Đo độ chung thủy của bạn qua cách chọn cà phê

Chọn ngay cho mình một ly cà phê mà bạn yêu thích rồi cùng xem chúng nói gì về độ chung thủy của bạn trong tình yêu nhé.

Bạn thích cà phê nào?

Đo độ chung thủy của bạn qua cách chọn cà phê

 1. Bạn chọn: Cà phê chồn

  Nếu bạn thích loại cà phê sang chảnh và độc đáo này thì bạn chắc hẳn là một người cực kỳ độc đáo và khát khao chinh phục những chân trời mới. Trong tình yêu, bạn sẽ chỉ có một mục tiêu duy nhất. Đó cũng chính là người mà bạn quyết tâm theo đuổi tới cùng.

 2. Bạn chọn: Cà phê phin

  Cà phê phin thứ thiệt là thức uống bạn chọn chứng tỏ bạn là một người tuyệt đối chung thủy đó. Không những luôn dành một tình yêu cho người ấy, bạn còn thể hiện sự yêu thích những giá trị truyền thống trong chính cuộc sống của mình. Bạn luôn muốn vun đắp cho cuộc sống của cả hai được bền chặt, gắn bó hơn.

 3. Bạn chọn: Cà phê hoà tan

  Chọn cà phê hòa tan chứng tỏ bạn muốn có được tình yêu nhanh chóng nhưng đây cũng chính là lý do khiến bạn thường xuyên gặp trục trặc với chính mối tình của mình. Bạn dễ xao động, dễ yêu và chưa suy nghĩ chín chắn, kĩ càng trước mỗi quyết định của mình. Vì thế tình yêu của bạn thường không bền chặt.

 4. Bạn chọn: Cà phê sữa

  Bạn là người có vẻ ngoài quyến rũ và thu hút không ít vệ tinh xung quanh. Tuy nhiên bạn cũng ít khi từ chối một cách thẳng thắn những vệ tinh đó để chú tâm vào tình yêu của mình. Hãy cố lên nhé bởi vì bạn đã sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ tình yêu của mình nhưng đôi khi quyết tâm của bạn thực sự chưa lớn!

 5. Bạn chọn: Cà phê trứng

  Chọn cà phê trứng chứng tỏ bạn yêu thích sự mới lạ và thích khám phá. Có lẽ vì thế mà bạn yêu nhiều người hơn là chung thủy với một mối tình. Bạn có thể sẽ gắn mác cho một mối tình, nhưng điều này không bao giờ ngăn cản bạn trong việc tìm hiểu các đối tượng khác đâu nhé.

 6. Bạn chọn: Cà phê Ý

  Thích uống cà phê Ý chứng tỏ bạn là người khá mơ mộng và ga lăng. Bạn nhẹ nhàng tựa như những lớp bọt sữa ở trong ly café vậy và điều này khiến những ai tiếp xúc với bạn đều cảm thấy “chết ngất”. Không quá ngọt ngào nhưng lại đủ mùi vị đắng đắng – đó là những gì bạn có để chinh phục trái tim đối phương.