Hoa Vien
2 năm trước

Tâm hồn bạn xây nên từ chất liệu cuộc sống nào?

Lựa chọn chất liệu là vàng hay kim cương, tuyết hay cát... hé lộ về tính cách con người bạn.

1. Vàng

Trong mắt mọi người, bạn sang chảnh, quý phái, xa hoa và rắn rỏi nhưng thực tế thì nội tâm của bạn lại vô cùng mong manh dễ vỡ. Bạn cố ý khoác lên vẻ ngoài kiên cường, tỏ ra bản thân là một người tự lực tự cường, có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy vậy, thực tâm trong bạn vẫn tồn tại sự yếu đuối, cần được chở che. Bạn vẫn có những phút giây nản lòng cần chia sẻ hay những rung cảm tự nhiên. Khả năng nghệ thuật tiềm ẩn và tố chất nghệ sĩ là hai ưu điểm giúp bạn sống nhạy cảm và dễ rung động trước những điều thi vị trong cuộc sống. Có lẽ, đã đến lúc bạn nên lột mặt nạ ra và sống thật với con người của mình.

Vàng

2. Kim cương

Vốn yêu thích cái đẹp và sở hữu đôi mắt đầy nghệ thuật, bạn cũng rất biết cách trau chuốt cho vẻ ngoài và sở hữu sự tao nhã, quý phái cho riêng mình. Linh động và dễ dàng năng xoay xở trong mọi tình huống, bạn biết cách làm chủ và không để áp lực kìm hãm bản thân. Tựa như kim cương cứng rắn, bạn khá là "khó chơi". Đừng dại dột mà đụng vào bạn nhé vì mức độ lì lợm của bạn đạt ngưỡng tối đa, và bạn cũng chẳng bao giờ bận tâm về những tin đồn thất thiệt xung quanh mình. Bạn tự hào về bản thân, luôn ngẩng cao dầu bước đi và tự tin tỏa sáng như một viên kim cương hoàn mỹ.

Kim cương

3. Tuyết

Bạn sở hữu tâm hồn tựa như băng, trong trẻo mà lạnh lẽo. Song băng lại dễ tan chảy, đã tan là rất khó trở lại dáng vẻ ban đầu. Bạn cũng y như vậy, là một người nhạy cảm, luôn để tâm đến những nhận xét của mọi người về mình. Điều này khiến bạn mong manh, một câu nói vô tình cũng đủ giết chết tâm hồn yếu đuối của bạn ngay lúc đó. Tuy nhiên cũng chính sự nhạy cảm này lại giúp bạn tâm lý hơn, dễ dàng thấu hiểu và sẻ chia xúc cảm với những người xung quanh. Nhược điểm của phẩm chất này là sự chi phối của cảm xúc khiến bạn gặp khó khăn trong những tình huống cần chọn lựa. Bạn cũng là người thực tế và không thích suy tưởng xa vời.

Tuyết

4. Cát

Bạn khoác lên mình vẻ ngoài thô cứng, bất định, khó nắm bắt lại có phần đơn điệu. Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm trong tâm hồn bạn mà thôi. Vẻ ngoài lãnh đạm thờ ơ của bạn sẽ lập tức tan biến nếu ai đó chịu kiên nhẫn ở bên, tiếp xúc với bạn. Lúc đó, họ sẽ hiểu được rằng bạn không hề giản đơn như vẻ ngoài chút nào. Bạn không thích nổi bật, thường che giấu tài năng của mình. Sự kiên cường về mặt nội tâm là điều giúp bạn đứng vững trước sóng gió cuộc đời. Dường như khó có điều gì lay động hay làm tổn thương bạn được. Mạnh mẽ nhưng không tự phụ, bạn thu phục lòng người bởi chính phẩm chất tuyệt vời này.

Cát

5. Thuỷ ngân

Tâm hồn bạn tựa như thủy ngân - một loại nước bạc mang vẻ đẹp nguy hiểm. Dường như có hai bản ngã cùng song song tồn tại trong bạn: một nửa kiên định với cái tôi cao ngất ngưởng muốn làm chủ thiên hạ, một nửa còn lại thì mềm mại, trong veo với tâm hồn thuần khiết. Chúng hòa quyện với nhau và tạo nên một cá nhân độc đáo, đặc biệt và thú vị như bạn. Nhìn chung, bạn biết cách cân bằng giữa tình cảm và lý trí, biết vẫn quan tâm đến mọi người nhưng đủ tỉnh táo để không can thiệp đến những việc nằm ngoài khả năng. Bên cạnh đó, tuy dễ bị tác động bởi cảm xúc nhưng bạn vẫn có thể nhanh chóng tìm ra hướng đi cho mình.

Thuỷ ngân

6. Titan

Lựa chọn phương án này cho thấy  bạn sở hữu phẩm chất vô cùng tuyệt vời, đó là sự cứng rắn quyết đoán hơn người. Bạn là típ người lý trí, độc lập, cứng rắn và thực sự sắt đá, thậm chí có phần nhẫn tâm, "máu lạnh". Không màng đến những điều phù phiếm, bạn thực tế và trung thành với suy nghĩ của mình. Bản tính thẳng thắn, nghĩ gì nói đó đôi khi làm bạn hơi "phũ" trong mắt mọi người. Nhưng chính sự phũ phàng đó lại là cá tính đặc trưng của bạn, khiến bạn nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để thành công trong cuộc sống, đôi khi bạn cần biết cách cư xử mềm mại và tế nhị hơn chút nhé!

Titan

Bạn chọn chất liệu nào?

Chủ đề chính: #Trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn