Nấm 2 năm trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ yêu một người như thế nào?

Đôi khi độc thân không phải vì không có ai yêu mà là không tìm được người phù hợp. Bạn có muốn biết người yêu tương lai của bạn là một người như thế nào không?

Rèm cửa

Bạn sẽ hẹn hò với mẫu người trung thực và đáng tin cậy, đóng rèm cửa, chính là thế giới của hai bạn, không cần xa hoa,  giản dị đời thường là được rồi. 

Rèm cửa

Giường

Bạn sẽ hẹn hò với mẫu người tự do phóng khoáng. Có người nói giường có thể nhìn ra được thái độ hưởng thụ cuộc sống của một người, bạn là một người rất xem trọng cảm giác, mà mẫu người tự do phóng khoáng cực kỳ phù hợp với bạn. 

Giường

Máy giặt

Bạn sẽ hẹn hò với mẫu người lãng mạn. Bạn mong muốn có thể có thêm nhiều thời gian để tạo nên những điều lãng mạn cùng người yêu, vậy nên những việc phức tạp trong nhà đương nhiên là càng đơn giản càng tốt rồi. 

Máy giặt

Điện thoại

Bạn sẽ hẹn hò với mẫu người có tính cách cởi mở vui vẻ. Khi trò chuyện cùng bạn bè người thân, những việc giao tiếp xã hội dù lớn dù nhỏ đều sẽ đem đến cho bạn niềm vui, vậy nên mẫu người khác giới có tính khách vui vẻ giỏi giao tiếp sẽ phù hợp với bạn nhất. 

Điện thoại

Bạn quyết định chuyển ra ở riêng, nhưng nhà mới trống không, bạn muốn mua gì trước tiên?

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn