Nấm
3 năm trước

Từ một bức tranh, đoán chính xác trạng thái công việc của bạn

Bạn có hài lòng với công việc của mình? Có ý định nhảy việc không? Có được lãnh đạo coi trọng không?

Một thanh giáo nhọn  

Trong công việc, thực lực của bạn rất được coi trọng, có không ít cơ hội thăng tiến. Hãy nắm chắc cơ hội hiếm có, và xông lên phía trước, đừng lơi lỏng, như vậy chắc chắn bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều. Tài vận bình bình, thậm chí còn có món nợ nhỏ. Hãy chi tiêu và quản lí tài chính hợp lý, đừng vì nợ tiền mà sa sút tinh thần, tiêu tiền lung tung ngược lại khiến tình hình thêm xấu đi.

Một thanh giáo nhọn  

Một chiếc mũ bảo vệ đầu

Hiện tại, bạn đang hài lòng với công việc của mình, và tạm thời cũng không muốn từ bỏ công việc này. Hãy làm phong phú và hoàn thiện thêm kiến thức và kỹ năng chuyên ngành liên quan đến công việc của bạn, như vậy sẽ không ai có được cơ hội thay thế vị trí của bạn. Tài vận của bạn thực sự rất tốt, cũng ít  tích góp. Đừng nổi hứng nhất thời đi mua những món đồ đắt đỏ, hoặc đầu tư cái gì đó quá mạo hiểm. Đáp ứng được nhu cầu cuộc sống là được rồi, đừng quá tham lam.

Một chiếc mũ bảo vệ đầu

Một bộ cung tên đầy đủ

Đối với công việc hiện tại bạn có rất nhiều điều không hài lòng, cũng đang đứng núi này trông núi nọ, không ngừng tìm kiếm cơ hội nhảy việc. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng những tài liệu liên quan đến công việc, có như vậy mới không phải thay đổi công việc liên tục. Tài vận rất tốt, chỉ là bạn dễ dàng lãng phí tiền bạc, dẫn tới việc tháng nào cũng rất bí tiền. Hãy tiết kiệm một khoản tiền cố định hoặc đầu tư một khoản cố định, có như vậy mới đảm bảo.

Một bộ cung tên đầy đủ

Ở phía xa (phía sau) có một bộ lạc

Trong công việc, biểu hiện của bạn luôn bị lờ đi, không được coi trọng, nhưng bạn lại không có chuẩn bị tâm lý về chuyện thay đổi công việc, chỉ có thể tiếp tục lơ lửng. Hãy thể hiện bản thân nhiều hơn, điểm tốt của bạn phải để người khác nhìn thấy mới được. Bạn không có tài vận thêm nào cả, nhưng vì bản thân bạn không có sở thích gì đặc biệt, nên bạn có thể giữ được tiền. Hãy chăm chút ngoại hình một chút, để bản thân tự tin hơn.

Ở phía xa (phía sau) có một bộ lạc

Phía trước có một mặt trời lớn

Bạn là người có tham vọng quá lớn, tuy mục tiêu rõ ràng, nhưng có vẻ ở ngoài tầm với. Có rất nhiều việc cơ bản nhưng có lẽ bạn chê không muốn làm, nhưng có lẽ đó là nơi tốt để bạn rèn luyện và học được nhiều kinh nghiệm. Tài vận tương đối tốt, những thời điểm then chốt luôn có cách để đẻ ra tiền. Góp ý với bạn, bạn có thể làm lâu dài hoặc đầu tư tiền bạc vào bất động sản, như vậy tiền tài của bạn sẽ giống như quả cầu tuyết càng lăn càng lớn.

Phía trước có một mặt trời lớn

Trong tranh có một chàng trai, thân mặc áo giáp, đang cưỡi ngựa phi về khoảng trời mênh mông phía trước. Nếu phải thêm chi tiết vào bức tranh này, bạn muốn thêm gì?

Chủ đề chính: #bói_vui

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn