Nấm 2 năm trước

Xem tay trái biết ngay bạn bè có quý bạn hay không!

Bạn có muốn biết bạn bè yêu quý bạn thế nào? Hãy đưa tay trái lên và trả lời câu hỏi...

A. Ngón cái

Bạn là một người quá thẳng thắn, hơn nữa lại quá tự phụ không biết khiêm tốn. Trong tập thể, cũng thường xuyên chủ động vào vai lãnh đạo, lâu dần, sẽ dễ khiến người khác cảm thấy bạn là một người quá cố chấp chỉ biết làm theo ý mình việc gì cũng tự quyết định, còn họ thì rất oán giận nhưng lại không dám mở lời. Cách khắc phục thực ra rất đơn giản, hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người, để bạn bè cảm thấy họ được tôn trọng, tin rằng điều đó sẽ khiến mọi người yêu quý bạn hơn.

A. Ngón cái

B. Ngón trỏ

Bạn đối xử với bạn bè rất tốt, thậm chí còn là người sẵn sàng làm mọi việc vì bạn bè cho dù có dao kề cổ. Chỉ là có đôi khi bạn quá nhạy cảm, thậm chí là hơi "hâm",  gió thổi cỏ lay một chút thôi hoặc một câu nói vô ý của bạn bè, bạn cũng cho rằng có liên quan đến mình, cũng khiến bạn để tâm rất nhiều,thậm chí còn đạt đến cảnh giới "nhớ mãi không quên", ba ngày không đi. Hãy mở lòng ra một chút để bạn bè hiểu bạn hơn, hãy thử hài hước thêm một chút, bạn sẽ có thêm nhiều bạn tốt đấy.

B. Ngón trỏ

C.Ngón giữa

Thực ra bạn là người luôn được bạn bè quý mến. Chỉ là có đôi khi bạn quá độc mồm độc miệng, đến mức khiến người khác không chịu được mà sinh ra ác cảm. Mà bạn lại quá quá không thèm bận tâm đến điều đó, không bao giờ chủ động nhận lỗi, vô duyên vô cớ bạn mang tội danh "không coi ai ra gì". Thực ra thì hài hước không có nghĩa là chế giễu người khác, tuy lời nói của bạn chỉ là xuất phát từ việc khiến mọi người chú ý, vậy thì hãy đổi sang một cách khác, tin rằng sẽ có hiệu quả tốt hơn.

C. Ngón giữa

D. Ngón áp út

Bạn có thể dễ dàng làm quen với người lạ, trở thành một người bạn tốt có thể cùng trò chuyện đủ thứ trên đời. Nhưng khi hai người càng quen thân, bạn dễ dàng mất đi ranh giới, không phân biệt rõ ràng ranh giới giữa tính bạn. Có lẽ trong lòng bạn thực sư coi đó là bạn tốt, có chuyện gì buồn phiền đều tìm người a tâm sự, nhưng đối phương lại cảm thấy bạn phiền phức, thậm chí còn cho rằng bạn thích chỉ huy người khác. Đổi một cách khác, hãy trò chuyện thẳng thắn chân thành, để bạn bè hiểu nhau hơn.

D. Ngón áp út

E. Ngón út

Bạn không phải là nhân duyên không tốt, chỉ là bạn bè quá ít. Thật ra điều này có liên quan rất lớn đến tính cách của bạn. Khi kết bạn, thái độ của bạn thường rất tùy duyên và không mấy tích cực, biểu cảm trên mặt thường chỉ có một, gặp phải vấn đề gì cũng không muốn giải thích, vì thế mà như lẽ tự nhiên, bạn bè không nhiều lên được. Góp ý với bạn là hãy tập chung nghiên cứu về một tài nghệ, đồng thời thể hiện bản thân một chút vào những lúc phù hợp, cho dù không chủ động, nhưng có thể thu hút được không ít người muốn làm bạn với bạn đấy.

E. Ngón út

Hãy đưa bàn tay trái lên và xem trong năm ngón tay, bạn thấy hài lòng và thích ngón tay nào nhất?

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...