Giang Nguyễn 3 năm trước

Hô biến 1001 kiểu ghế với bộ lắp ghép siêu thông minh Spyndi

Với bộ lắp ghép Spyndi này bạn có thể lắp ghép nhiều đồ dùng như ghế, giường phù hợp với không gian nhà bạn.

Khi không gian ngày càng trở nên chật hẹp, chúng ta có xu hướng lựa chọn cho mình những món đồ đa năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Bộ lắp ghép thông minh Spyndi sau đây cũng đáp ứng những tiêu chí này.

SPYNDI cho bạn tạo nên những món đồ nội thất tùy thích.

SPYNDI là tổ hợp các mảnh ghép được làm từ gỗ bạch dương ép tráng dầu, có thể dễ dàng ghép lại với nhau, tạo thành các vật dụng tùy vào sự sáng tạo của bạn. 

Mỗi bộ phận đều có hai mặt: A và B, và tuỳ theo trình tự chuỗi ta ráp chúng mà chúng sẽ tạo ra những hình thù khác nhau. Ví dụ, khi ráp A + A + A hay B + B + B với nhau, ta sẽ được một đường cong; khi ráp A + B + A, ta sẽ được một đường thẳng; và nếu kết hợp hai loại chuỗi này thì sẽ được bất cứ hình gì ta muốn. 


Tuy quá trình lắp ghép trông có vẻ dễ dàng và lỏng lẻo, nhưng khi mỗi mảnh ghép đã được chốt lại thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với sự dẻo dai và chắc chắn của SPYNDI. Lý do là thiết kế và phương pháp kết nối của mỗi mảnh ghép đều được dựa vào cấu tạo của cột sống lưng, một bộ giá đỡ hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Rủi ro duy nhất còn sót lại là bạn không cẩn thận tạo ra một chiếc ghế thăng bằng kém.

Mỗi mảnh ghép của bộ lắp ghép SPYNDI đều được thiết kế dựa trên cấu tạo của cột sống lưng

Những mảnh ghép thông minh trong bộ sản phẩm SPYNDI được làm từ gỗ, với một chốt nhỏ bên rìa để cố định các mảnh ghép lại với nhau một cách an toàn. Chúng cũng có 2 kích cỡ khác nhau để người dùng có thể tùy biến ra những chi tiết khác như chân ghế, chỗ dựa tay hay giá đỡ cổ. Khả năng thay đổi hình dạng cũng giảm thiểu sự đau mỏi cơ vì phải ngồi một tư thế quá lâu.

Dự kiến bộ đồ nội thất lắp ghép SPYNDI sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay, với số vốn huy động được đã lên tới 56 nghìn EUR (khoảng gần 1,4 tỉ VNĐ). 

Spyndi được bảo hành trọn đời, và mỗi sản phẩm bán được tương đương với một cây thông được trồng thêm.

Mời các bạn cùng xem video

Lão Còi - Ohay TV

Tổng hợp Tri Thức Trẻ, Artmedia, designboom, kickstarter

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn