Gió
4 năm trước

Video thú vị về ranh giới giữa sự sống và cái chết

Cái chết sẽ đến với chúng ta như thế nào, và khi nào? Không ai có thể trả lời được câu hỏi ấy, nhưng ta có thể tự tin trả lời rằng, mình sẽ sống như thế nào cho xứng đáng với cuộc đời này

Xưa nay, con người luôn nổ lực không ngừng để tìm ra phương thuốc trường sinh bất tử. Đối với suy nghĩ chung của hầu hết mọi người, chết là một thứ gì đó rất đáng sợ, và càng đáng sợ bao nhiêu thì con người càng tìm cách tránh né và lẩn trốn nó. Cũng vì điều ấy mà vô tình chúng ta đánh mất đi những tháng ngày tươi đẹp đang hiện hữu trong cuộc sống xung quanh.

Nhiều người tin rằng cái chết là dấu hiệu chấm dứt cho mọi thứ, thế nhưng đâu mới là cái chết, đâu mới là sự sống. Liệu rằng sự sống có còn tiếp diễn thậm chí ở thế giới bên kia như trong những sách tôn giáo vẫn hay đề cập không? Maxwell Winston Stone đã từng nói rằng "Đừng nghĩ đến cái chết về thể xác mà hãy trả lời câu hỏi: Bạn đã hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời mình?". Sống trọn từng khoảnh khắc trong cuộc đời này, cống hiến hết mình. Và một điều duy nhất mà bạn có thể làm được, chính là giữ cho tâm hồn luôn thanh thản và tiến về phía trước. Chúc các bạn vui với đoạn video clip thú vị trên.

Gió

Chủ đề chính: #sự_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn