10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

Cùng khám phá danh sách 10 công việc nhàn hạ được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách dễ dàng để có được việc làm nhàn hạ nhưng thu nhập cao, biết đâu bạn có thể gặp may mắn qua bài viết này. Bạn có thể lười biếng, nhưng điều đó không có nghĩa bạn không thông minh. Dưới đây là danh sách 10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng. Hãy tìm kiếm cơ hội cho mình!

10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

1. Người dắt chó đi dạo

Công việc này đòi hỏi một số hoạt động về thể chất, nhưng sẽ không quá khó khăn hay đòi hỏi yêu cầu gì quá phức tạp. Một người dắt chó đi dạo có thể kiếm khoảng $50 mỗi giờ, và con số này có thể tăng theo cấp số nhân tùy thuộc bạn dắt theo bao nhiêu chú chó. Chủ của những chú chó thường sẵn sàng trả giá cao để có người dắt chúng đi dạo trong khi họ không có ở thành phố hoặc đang bận rộn tại nơi làm việc. Hầu hết các tiểu bang không đòi hỏi người dắt chó đi dạo phải có giấy phép và trách nhiệm về bảo hiểm, nhưng bạn sẽ làm việc tốt hơn, tự do hơn và ít vướng phải các vấn đề pháp lý nếu bạn có những điều này.

10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

2. Tham gia đóng vai phụ trong các bộ phim

Một vài diễn viên phụ, diễn viên quần chúng mà bạn nhìn thấy trong các bộ phim là những diễn viên thực thụ, họ đóng phim và hy vọng về tương lai xa hơn của nghề diễn viên, nhưng những người khác ở đó đóng các vai nhỏ, vai phụ chỉ để kiếm tiền. Những người làm nghề này có thể kiếm được lên đến khoảng $100 mỗi ngày, nhưng mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại phim được sản xuất. Nếu bạn là một thành viên của hội Screen Actors Guild - một hội dành cho các diễn viên nghiệp dư, quần chúng, bạn có thể kiếm được tối thiểu là $150 mỗi ngày. Diễn viên của SAG cũng được hưởng lương làm thêm giờ đáng kể. Các thành viên của SAG thường nhận được thêm tiền nếu họ mang đạo cụ riêng, quần áo và các loại xe của họ để sử dụng trong các bộ phim.

10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

3. Nghề lập trình máy tính

Các chuyên gia cho rằng công việc này khá dễ dàng, nếu như bạn đủ giỏi. Chìa khóa để trở thành một nhà lập trình hiệu quả là phải viết ít code nhất có thể. Trong nghề này, làm càng ít càng tốt là bản chất của công việc. Làm việc ở nhà có thể là một đặc quyền khác của nghề này. Nếu bạn thông minh nhưng hơi nhát làm việc, bạn có thể là ứng cử viên hoàn hảo cho một công việc tại MicrosoftBill Gates - đồng sáng lập Microsoft là một người rất ủng hộ phương châm làm cho mọi việc trở nên dễ dàng. Ông thường được trích dẫn với ý kiến riêng của mình về chủ đề: "Tôi sẽ luôn luôn chọn một người lười biếng để làm một công việc khó khăn, bởi vì anh ta sẽ tìm thấy một cách dễ dàng để làm điều đó".

10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

4. Người tham gia nghiên cứu giấc ngủ

Đây là một công việc cho phép bạn có thể được trả tiền trong khi bạn ngủ. Ngành y tế không ngừng tiến hành các nghiên cứu về giấc ngủ và liên tục tìm kiếm những người tham gia thí nghiệm nghiên cứu. Mỗi nghiên cứu thường hướng đến các vấn đề về tuổi tác và lối sống, vì vậy hãy đọc kỹ các yêu cầu trước khi bạn ứng tuyển. Một số nghiên cứu yêu cầu bạn phải nằm viện. Người tham gia nghiên cứu giấc ngủ có thể kiếm được lên đến khoảng $1.000 mỗi ngày, nhưng sẽ có những mức khác nhau. Một người phụ nữ đã tham gia hai cuộc nghiên cứu cùng lúc tại Bệnh viện Brigham và Bệnh viện Phụ nữ ở Boston, kiếm được $12.000 trong 31 ngày.

10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

5. Người chơi thử nghiệm các Video Game

Kiểm tra, trải nghiệm trò chơi video là một công việc khá tuyệt, đặc biệt đối với những nhà vô địch về khoản ưa thích chơi game. Tính trung bình, công việc này có thể kiếm được từ $10 đến $18 mỗi giờ - trung bình khoảng $30.000 một năm. Nhiều người có kinh nghiệm chơi game dày dạn, với sáu năm hoặc nhiều hơn, có thể đạt mức lương khoảng $71.000 mỗi năm. Công việc này chủ yếu đòi hỏi người thử nghiệm tìm cách chiến thắng, vượt qua các trò chơi. Họ cũng phải báo cáo bất kỳ sự thiếu ổn định, các lỗi hoặc các vấn đề khác trong game mà họ gặp phải trong quá trình "chơi" của họ.

10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

6. Người nếm bia

Không những có thể uống bia khi làm việc, bạn còn được trả tiền để làm điều đó nếu bạn là một người nếm bia chuyên nghiệp. Đơn giản bạn chỉ cần lật một vại bia lên, nếm và nói rằng nó ngon hay không. Nếm bia chuyên nghiệp cần phải có một khả năng phân biệt mùi vị tuyệt vời và có thể xác định kết cấu độc đáo của bia. Ví dụ, họ cần phải biết nó chế biến từ mạch nha hay thứ gì khác, vị nhạt hay đậm đà,... Bằng cấp không bắt buộc, nhưng có rất nhiều công ty trực tuyến cung cấp các khóa học và cấp chứng chỉ về công nghệ thử bia. Việc trải nghiệm quá trình đào tạo thường được tổ chức tại một nhà máy bia.

10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

7. Người thử nghiệm giấc ngủ tại khách sạn

Có một công việc mà thực sự khuyến khích đối với các bạn thèm ngủ. Nghề thử nghiệm giấc ngủ tại các khách sạn là một công việc thật sự đáng mơ ước. Thoạt nghe, công việc này không phải là không phổ biến như bạn nghĩ. Công việc thử nghiệm giấc ngủ có thể làm việc trực tiếp cho khách sạn, cố gắng tìm đến các phòng và đảm bảo rằng khách hàng sẽ có một kỳ nghỉ yên tĩnh. Một người thử nghiệm giấc ngủ cũng có thể làm việc cho một bên thứ ba, chẳng hạn như một trang web du lịch. Họ báo cáo lại những trải nghiệm của họ tại một khách sạn, xem xét những thứ như sự thoải mái và sạch sẽ của những khách sạn.

10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

8. Dạy tiếng Anh ở Trung Quốc

Dạy học là một công việc được trả lương cao và thoải mái dành cho người nước ngoài tại Trung Quốc. Nhu cầu cho giáo viên dạy Tiếng Anh ở Trung Quốc là rất cao trong khi các tiêu chuẩn tuyển dụng hầu như rất thấp. Ngày càng nhiều trường học sẵn sàng bỏ qua kinh nghiệm trước đó của ứng viên - hoặc ít kinh nghiệm. Những giáo viên được thuê, thậm chí không có bằng cấp, chứng chỉ có liên quan hoặc kinh nghiệm giảng dạy gì cả, đơn giản chỉ vì họ biết nói tiếng Anh. Hơn nữa, nghề giáo viên kiếm tiền rất tốt tại Trung Quốc và họ có thể làm việc nhiều hay ít tuỳ ý họ. Giáo viên nước ngoài kiếm tiền nhiều hơn ít nhất gấp ba lần so với các giáo viên địa phương Trung Quốc có học vấn cao khi cùng làm việc chung trường.

10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

9. Người ôm ấp, vuốt ve chuyên nghiệp

Đây là một công việc cho phép bạn nằm trên giường cả ngày, miễn bạn không để ý đến đối tác của mình. Nhờ những ứng dụng như Cuddlr và Cuddle Comfort, nghề ôm ấp, vuốt ve chuyên nghiệp ngày càng phát triển. Dịch vụ "ôm ấp" hiện đang có sẵn tại 16 tiểu bang. Những người làm nghề chuyên nghiệp có thể kiếm lên đến $80 mỗi giờ và $300 cho một đêm. Hiện tại, vị trí này không cần trải qua đào tạo hay chứng chỉ gì cả. Tất cả những gì bạn cần là niềm đam mê công việc nhẹ nhàng, tạo ra cảm giác ấm áp, thân thiết cho những khách hàng hoàn toàn "xa lạ".

10 công việc được trả lương cao nhất dành cho những người lười biếng

10. Một doanh nhân nước ngoài chuyên nghiệp

Nếu bạn nhìn có vẻ sáng sủa, thông minh khi mặc một bộ đồ vest, hãy bắt tay với các doanh nhân và giả vờ như bạn là một nhân vật có tên tuổi tại các sự kiện bất động sản, bạn sẽ có tất cả những thứ cần thiết để trở thành một người nước ngoài chuyên nghiệp ở Trung Quốc. Rõ ràng, một sự kiện sẽ trở nên uy tín hơn hẳn nếu có những doanh nhân người nước ngoài tham dự. Các doanh nghiệp tại Trung Quốc sẽ trả tiền cho người nước ngoài ở bất cứ đâu từ $1.000 đến $1.600 mỗi tuần để làm công việc như vậy. Một chút uy tín và xuất hiện một cách sạch sẽ, sang trọng, không cần thêm yêu cầu nào khác cho vai trò "chuyên nghiệp" này.

Xem thêm:

Nguồn: www.therichest.com

Dịch: Thien Pham