10 kiểu người dễ làm người khác phát điên nhất mà không tự biết

Điểm danh top 10 kiểu người dễ khiến người khác phát điên nhất mà vẫn hồn nhiên như cô tiên không hề hay biết. Nếu bạn cũng nằm 1 trong số đó thì thay đổi ngay trước khi không có ai dám chơi với mình nữa nhé.

Một khi bạn “may mắn” gặp phải bất kể kiểu người nào trong 10 kiểu dưới đây, độ vô duyên cũng đủ biến bạn từ cừu thành sói, biến viên sỏi thành nguyên quả núi lửa phun trào ầm ầm đòi đốt sạch cả vũ trụ!!!

1. Những chú cá loi choi lúc nào cũng đòi ngoi lên trước

1. Những chú cá loi choi lúc nào cũng đòi ngoi lên trước,làm người khác phát điên,giao tiếp,cách sống tốt Kiểu người thích chen lấn cho đời phấn chấn?

2. Hay những nam thanh nữ tú mang tên loài sên

2. Hay những nam thanh nữ tú mang tên loài sên,làm người khác phát điên,giao tiếp,cách sống tốt Thích chậm chạp cho nhiều người càm ràm.

3. Hội ninja bịt mặt đầy quyền lực đến từ làng Lead

3. Hội ninja bịt mặt đầy quyền lực đến từ làng Lead,làm người khác phát điên,giao tiếp,cách sống tốt Trái đất này là của chúng mình, xi-nhan trái bất thình lình rẽ phải cũng vẫn ok nhé!

4. Những nhà phê bình kiêm chuyên viên kiểm tra độ rung của ghế

4. Những nhà phê bình kiêm chuyên viên kiểm tra độ rung của ghế,làm người khác phát điên,giao tiếp,cách sống tốt Chân em dài chân em thon, em thích khỏe là quyền của em.

5. Những người bạn vô tư không cần giữ ý tứ

5. Những người bạn vô tư không cần giữ ý tứ,làm người khác phát điên,giao tiếp,cách sống tốt Đồ của bạn cũng là đồ của mình, đồ của mình thì vẫn là của mình nhé bạn.

6. Đầu toàn xếp hình chứ không có xếp hàng

6. Đầu toàn xếp hình chứ không có xếp hàng,làm người khác phát điên,giao tiếp,cách sống tốt Kiểu người thích chen hàng.

7. Đi ra đường vẫn nghĩ mình đang nằm trên giường

7. Đi ra đường vẫn nghĩ mình đang nằm trên giường,làm người khác phát điên,giao tiếp,cách sống tốt Gặp mấy ông viêm màng cánh với chưa đánh răng thì đúng là…

8. Điệp viên vô ý thức đến từ các tổ chức buôn dưa

8. Điệp viên vô ý thức đến từ các tổ chức buôn dưa,làm người khác phát điên,giao tiếp,cách sống tốt Mình bị “lé” thôi chứ mình nhìn thẳng mà.

9. Những người thích “đùa”???

9. Những người thích “đùa”???,làm người khác phát điên,giao tiếp,cách sống tốt Hoà bình thế giới cũng giải quyết bằng mỗi câu “Đùa thôi mà”.

10. Hội “Đã xem” nhưng không bao giờ thèm “Rep”

10. Hội “Đã xem” nhưng không bao giờ thèm “Rep”,làm người khác phát điên,giao tiếp,cách sống tốt Thế giờ chơi nữa hay nghỉ?

Theo Soha