10 sự thật thú vị về đàn ông mà mọi phụ nữ nên biết

Không phải chỉ có phụ nữ mới khó hiểu mà đàn ông cũng có những bí mật riêng của họ. Cùng Ohay khám phá 10 sự thật thú vị về đàn ông mà mọi phụ nữ nên biết dưới đây nhé.

1. Ai soi bụng phụ nữ?

1. Ai soi bụng phụ nữ?,đàn ông,phụ nữ,sự thật thú vị,những điều thú vị trong cuộc sống,bí mật của đàn ông

Các trung tâm Fitness & Spa đang ngày càng đắt khách bất chấp kinh tế đi xuống, trong đấy phần nhiều là chị em hì hục tập luyện hòng mong đốt hết lượng mỡ bụng dư thừa. Tuy nhiên, có một thực tế là đàn ông không mấy quan tâm đến vòng bụng của phụ nữ. Họ thích trộm liếc: Mặt, ngực, mông, da của bạn. 

Chính phụ nữ mới là người hay đi soi bụng của nhau.

2. Đàn ông đọc sách

2. Đàn ông đọc sách,đàn ông,phụ nữ,sự thật thú vị,những điều thú vị trong cuộc sống,bí mật của đàn ông

Đừng vội sung sướng nghĩ rằng bạn xinh đẹp và là trung tâm của vũ trụ khi được các chàng trai nhìn trộm. Đàn ông “biệt tài” đứng tim vì bạn trong giây lát rồi sẽ quên ngay sau vài phút. Marilyn Monroe nói, “đàn ông nghĩ các cô gái giống như những cuốn sách. Nếu bìa sách không hợp mắt họ, họ sẽ không thèm đọc nội dung bên trong”. Trong trường hợp bạn quá xinh đẹp, đàn ông coi như bạn đã trưng bày cả bìa lẫn ruột ra ngoài. Và họ bỏ qua.

3. Đối thoại

3. Đối thoại ,đàn ông,phụ nữ,sự thật thú vị,những điều thú vị trong cuộc sống,bí mật của đàn ông

Nếu anh chàng đang cưa bạn chỉ thích nhắn tin và chát chít (và thật sự câu chuyện qua tin nhắn của anh ta rất duyên dáng) hơn là gọi điện hoặc nói chuyện trực tiếp, chắc chắn mục đích của anh ta chỉ là đưa bạn lên giường sớm.

4. Chủ đề chung

4. Chủ đề chung,đàn ông,phụ nữ,sự thật thú vị,những điều thú vị trong cuộc sống,bí mật của đàn ông

Chủ đề “Phụ nữ” được cả đàn ông và phụ nữ ưa thích khi ngồi tán phét. Câu chuyện của hội đàn ông sớm muộn cũng xoay quanh các em chân dài. Còn phụ nữ sớm muộn cũng tập trung nói xấu người vắng mặt.

5. Lý do chia tay

5. Lý do chia tay,đàn ông,phụ nữ,sự thật thú vị,những điều thú vị trong cuộc sống,bí mật của đàn ông

Khi chia tay, phụ nữ thường cho rằng vì đàn ông đã no xôi chán chè nên mới hết yêu. Điều này hoàn toàn sai. Đàn ông coi tình dục là chuyện đương nhiên trong tình yêu. Nếu bạn đeo chiếc vòng trinh tiết và lập hàng rào phòng ngự để chàng không thể mon men, khả năng chia tay còn cao hơn nhiều (hoặc anh ấy sẽ phải kiếm cách giải phóng năng lượng theo cách riêng của mình).

Vẫn Còn, Click để xem tiếp