4 năm trước

10 sự thật thú vị về đàn ông mà mọi phụ nữ nên biết

Không phải chỉ có phụ nữ mới khó hiểu mà đàn ông cũng có những bí mật riêng của họ. Cùng Ohay khám phá 10 sự thật thú vị về đàn ông mà mọi phụ nữ nên biết dưới đây nhé.

1. Ai soi bụng phụ nữ?

Các trung tâm Fitness & Spa đang ngày càng đắt khách bất chấp kinh tế đi xuống, trong đấy phần nhiều là chị em hì hục tập luyện hòng mong đốt hết lượng mỡ bụng dư thừa. Tuy nhiên, có một thực tế là đàn ông không mấy quan tâm đến vòng bụng của phụ nữ. Họ thích trộm liếc: Mặt, ngực, mông, da của bạn. 

Chính phụ nữ mới là người hay đi soi bụng của nhau.

2. Đàn ông đọc sách

Đừng vội sung sướng nghĩ rằng bạn xinh đẹp và là trung tâm của vũ trụ khi được các chàng trai nhìn trộm. Đàn ông “biệt tài” đứng tim vì bạn trong giây lát rồi sẽ quên ngay sau vài phút. Marilyn Monroe nói, “đàn ông nghĩ các cô gái giống như những cuốn sách. Nếu bìa sách không hợp mắt họ, họ sẽ không thèm đọc nội dung bên trong”. Trong trường hợp bạn quá xinh đẹp, đàn ông coi như bạn đã trưng bày cả bìa lẫn ruột ra ngoài. Và họ bỏ qua.

3. Đối thoại

Nếu anh chàng đang cưa bạn chỉ thích nhắn tin và chát chít (và thật sự câu chuyện qua tin nhắn của anh ta rất duyên dáng) hơn là gọi điện hoặc nói chuyện trực tiếp, chắc chắn mục đích của anh ta chỉ là đưa bạn lên giường sớm.

4. Chủ đề chung

Chủ đề “Phụ nữ” được cả đàn ông và phụ nữ ưa thích khi ngồi tán phét. Câu chuyện của hội đàn ông sớm muộn cũng xoay quanh các em chân dài. Còn phụ nữ sớm muộn cũng tập trung nói xấu người vắng mặt.

5. Lý do chia tay

Khi chia tay, phụ nữ thường cho rằng vì đàn ông đã no xôi chán chè nên mới hết yêu. Điều này hoàn toàn sai. Đàn ông coi tình dục là chuyện đương nhiên trong tình yêu. Nếu bạn đeo chiếc vòng trinh tiết và lập hàng rào phòng ngự để chàng không thể mon men, khả năng chia tay còn cao hơn nhiều (hoặc anh ấy sẽ phải kiếm cách giải phóng năng lượng theo cách riêng của mình).

6. Câu nói đau tim

Tôi ước gì phụ nữ tìm ra được câu nào khác bớt đau tim hơn câu “Em cần nói chuyện với anh”. Câu này có nghĩa là “Em biết hết rồi, khỏi chối”. Nghe đã thấy hoảng hồn.

7. Tổn thương

Đàn ông không bao giờ hiểu được tại sao bạn cho rằng anh ta đang khiến bạn tổn thương. Đôi khi anh ta reply “OK” tin nhắn nũng nịu đòi đi xem phim của bạn, đơn giản vì anh ta nghĩ thông tin như vậy là đủ, chứ không phải muốn gây sự với bạn cho tổn thọ đâu.

8. Người cũ

Người cũ đi qua đời đàn ông thường tan như bong bóng xà phòng. Nếu bạn có đi căng da mặt, bơm ngực, tắm trắng và liên tục update tình hình sung sướng của mình lên facebook hòng chứng tỏ “bỏ anh em rất vui” thì đàn ông cũng không để ý đâu. Tốt hơn là dùng khoản đầu tư ấy để tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

9. Câu hỏi câu giờ

Khi đàn ông hỏi “Em đang làm gì thế?”, điều đó không có nghĩa là anh ta đang thật sự quan tâm đến việc bạn đang làm gì. Đơn giản chỉ là câu hỏi trong lúc chưa nghĩ ra câu chuyện hay ho nào khác.

10. Đàn ông muốn gì sau cuộc vui?

Các cuốn sách kĩ năng và những chuyên gia tâm lí có xu hướng đấu tranh cho nữ quyền đang làm hỏng cơ chế sinh học tự nhiên trong cơ thể người đàn ông. Nếu người đàn ông của bạn âu yếm bạn sau chuyện ấy đúng như sách hướng dẫn, bạn phải biết rằng anh ta đang nỗ lực hết sức để bạn không chạnh lòng. Sự thật là anh ta chỉ muốn ngủ. Nếu bạn cũng tiêu hao 101 kcal như đàn ông thay vì 69 kcal, hẳn bạn cũng muốn làm một giấc ngay khi trận đấu kết thúc.

Nếu bài viết thú vị, hãy chia sẻ với mọi người nhé.

Sưu tầm

Xem thêm:

Chủ đề chính: #đàn_ông

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn