El Nino
4 năm trước

14 sự kiện trùng hợp ám ảnh đến khó tin

Bạn có biết rằng cuộc đời vĩ đại của Napoleon và Hitler từ khi sinh ra, đến khi lên nắm quyền và sụp đổ, đều cách nhau 129 năm? Hãy cùng khám phá nhé !

Bạn có biết rằng cuộc đời vĩ đại của Napoleon và Hitler từ khi sinh ra, đến khi lên nắm quyền và sụp đổ, đều cách nhau 129 năm?. Sau đây là tổng hợp 14 sự kiện trùng hợp ám ảnh đến khó tin trong cuộc sống.

1. Viên đạn sau nhiều năm mới tới được mục tiêu

su-kien-trung-hop 1

Khi Henry Ziegland chia tay với bạn gái và cô gái quyết định tự sát, anh trai cô quyết định bắn chết Henry, sau đó tự kết liễu đời mình. Tuy nhiên, Henry vẫn sống sót, viên đạn sượt qua anh và mắc kẹt trong một cái cây gần đó.

Nhiều năm sau Henry cố gắng chặt hạ cái cây đó. Do không thể đốn hạ, Henry quyết định sử dụng thuốc nổ. Hãy đoán xem viên đạn đã kết liễu cuộc đời của ai?

2. Anh em sinh đôi

su-kien-trung-hop 2

Năm 2002, một người đàn ông bị chiếc xe tải tông vào ở Phần Lan trong khi cố gắng băng qua quốc lộ 8 trên chiếc xe đạp của mình. 2 giờ sau đó anh trai song sinh của ông cũng bị một chiếc xe tải tông phải, khi đang băng qua quốc lộ 8 trên chiếc xe đạp. Họ chết cách nhau chỉ 1,5 km, và 2 giờ đồng hồ.

3. Cuốn sách của Edgar Allen trong đời thực

su-kien-trung-hop 3

Edgar đã viết cuốn sách có tên là "Các câu chuyện của Arthur Gordon Pym", kể về 4 người sống sót trong một vụ tàu đắm. Những người này trôi dạt trên một chiếc bè trong vài ngày trước khi quyết định ăn thịt chàng trai trong buồng lái tên là Richard Parker.

Không lâu sau đó, vào năm 1884, chiếc tàu Mignonette đã bị đắm và chỉ còn lại 4 người sống sót. Họ quyết định ăn thịt cậu bé trong khoang lái và trùng hợp, chàng trai tên là Richard Parker.

4. Cơn đau tim

su-kien-trung-hop 4

Hai anh em sinh đôi, John và Arthur Mowforth sống cách nhau 120 km ở Anh. Ngày 22 tháng năm 1975 cả hai bắt đầu cảm thấy đau ngực và được đưa tới 2 bệnh viện địa phương. Không hay biết về điều kiện của nhau, cả hai đều chết không lâu sau đó.

5. Vua Umberto

su-kien-trung-hop 5

Nhà vua Umberto I, Ý, đi đến một nhà hàng nhỏ. Ông đã nhận ra rằng cả ông và ông chủ nhà hàng đều sinh ra trong cùng một ngày, trong cùng thành phố, và họ đã kết hôn với hai người phụ nữ tên là Margherita.

Ngày 29 tháng 7 năm 1900 nhà vua được báo rằng, ông chủ nhà hàng đã bị bắn chết trên phố. Sau ngày hôm đó nhà vua bị ám sát.

6. Tòa tháp đôi New York

su-kien-trung-hop 6

Trong quá trình sản xuất trò chơi Deus Ex, một nhà thiết kế của hãng đã quên thêm tòa tháp đôi vào thành phố New York. Sai lầm của anh ta đã được giải thích theo cách của một cuộc tấn công khủng bố. Đó là vào năm 2000.

7. Mộ của binh lính Anh

su-kien-trung-hop 7

Hoàn toàn tình cờ, ngôi mộ của những người lính Anh đầu tiên và cuối cùng chết trong Thế chiến thứ hai đặt cách nhau có vài mét.

8. Nhà thiên văn học Danie du Toit

su-kien-trung-hop 8

Ở tuổi 49, nhà thiên văn học Nam Phi, Danie du Toit đang giảng bài về cách cái chết có thể đến bất cứ lúc nào. Sau khi hoàn tất bài giảng, ông lấy ra một viên kẹo bạc hà và ném nó vào miệng. Trong vòng vài phút, ông đã bị tắc thở đến chết.

9. Napoleon và Hitler

su-kien-trung-hop 9

Napoleon và Hitler đã được sinh ra cách nhau 129 năm, lên nắm quyền cách nhau 129 năm, tuyên chiến với Nga cách nhau 129 năm, và cùng bị đánh bại 129 năm sau đó. Thật không thể tin nổi !

10. Mark Twain và sao chổi Halley

su-kien-trung-hop 10

Mark được sinh ra vào năm 1835, một ngày đánh dấu sự xuất hiện của sao chổi Halley. Năm 1909, ông cho biết ông mong muốn sẽ qua đời khi sao chổi Halley xuất hiện lần tiếp theo. Năm 1910, ông qua đời vào ngày xuất hiện của nó.

11. Hai anh em sinh đôi tên James

su-kien-trung-hop 11

Theo độc giả của tờ báo Digest, hai anh em sinh đôi nọ được sinh ra tại Ohio và tách ra khi sinh. Họ không biết gì về nhau nhưng cả hai sau đó được đặt tên là James. Cả hai đều đã trở thành nhân viên cảnh sát và lấy hai người vợ tên là Linda. Cả hai đều có một con trai. Một đứa bé tên là James Alan và đứa còn lại tên là James Allan.

Cả hai người sau đó ly dị và cùng tái hôn với hai người phụ nữ tên Betty, đồng thời cả hai đều nuôi những chú chó tên là Toy.

12. Cậu bé may mắn

su-kien-trung-hop 12

Chuyện xảy ra vào những năm đầu thập niên 1930, trong khi Joseph Figlock đang đi bộ dọc con phố thì một em bé rơi ra khỏi ô cửa sổ bên phải và rơi trúng vai anh. Em bé hoàn toàn không bị thương.

Một năm sau đó, vẫn là em bé này một lần nữa rơi trúng vai Joseph ở cùng một địa điểm trong quá khứ.

13. Hai anh em bị giết

su-kien-trung-hop 13

Năm 1975, một người đàn ông đã bỏ mạng bởi một chiếc taxi trong khi điều khiển một chiếc xe máy tại Bermuda. Một năm sau, anh trai của người đàn ông bị chết trên chiếc xe máy, đã bỏ mạng bởi chính người tài xế taxi và chiếc xe taxi năm nào khi đang điều khiển xe máy trên đường. 

14. Đập Hoover và các nạn nhân thiệt mạng

su-kien-trung-hop 14

Người đầu tiên chết trong khi làm việc tại Đập Hoover là JG Tierny, ông qua đời vào ngày 20/12/1922. Người cuối cùng chết vào ngày 20/12/1935. Đó là con trai của JG Tierny.

Chủ đề chính: #sự_kiện_trùng_hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn