Duy Hữu 3 năm trước

16 hình ảnh ấn tượng nhất tuần qua trên thế giới

Cùng điểm lại một số hình ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua. Mỗi tấm ảnh là một góc nhìn chân thực về những gì đang diễn ra trên thế giới

Ngọn đuốc Oplympic được diễu hành qua Rio de Janeiro trước thềm Olympic Rio 2016.

Một vận động viên người Na Uy chụp ảnh selfie bên trong làng Olympic tại Rio de Janeiro.

Tượng chúa cứu thế ẩn hiện giữa các đám mây trên bầu trời Rio de Janeiro, Brazil.

Ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đang bế hai đứa trẻ tại một cuộc mít tinh ở Colorado Springs, Colorado.

Thủ tướng Justin Trudeau giơ tay vẫy chào trong khi đi bộ với gia đình anh ấy tại Vancouver Pride Parade.

Sĩ quan cảnh sát Ukraine tham dự một buổi lễ đánh dấu kỉ niệm đầu tiên của một cải cách trong dịch vụ cảnh sát ở Kiev, Ukraine.

Ngôi mộ của Humayun Khan, một người Mỹ-Hồi giáo (Muslim-American) được đặt vòng hoa tại nghĩa trang quốc gia Arlington ở Arlington, Virginia.

Khan đã bị giết chết trong Chiến dịch Iraq tự do của Mỹ vào năm 2004. Mẹ và cha của Khanlà Ghazala và Khizr Khan bị ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump chỉ trích nặng nề sau khi họ xuất hiện trên sân khấu tại đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ tại Philadelphia trong tuần vừa qua.

Khói bụi và gạch vụn bắn lên không trung sau khi phiến quân Syria cho nổ tung một đường hầm dưới trụ sở của cảnh sát Syria trong khu vực Ramuse Aleppo, Syria.

Một người thực thi tôn giáo đang quất roi vào một thanh niên Aceh

Đây là sự trừng phạt cho việc hẹn hò ngoài hôn nhân, trái với pháp luật Sharia bên ngoài thánh đường ở Banda Aceh, Indonesia. Người Aceh ngày càng trở nên bảo thủ hơn trong những năm gần đây và là dân tộc duy nhất ở Indonesia còn áp dụng luật Sharia.

Những bộ xương người còn sót lại với xiềng xích sắt trên cổ tay được xếp theo hàng tại nghĩa trang Falyron Delta cổ đại ở Athens, Hy Lạp.

Các tù nhân ngủ trên mặt đất của một sân bóng rổ bên trong nhà tù thành phố Quezon, Manila, Philippines. Có 3.800 tù nhân tại nhà tù này, nơi được xây dựng 6 thập kỉ trước để nhốt 800 tù nhân.

Một bé voi đực đang nhìn ra từ chuồng của mình. Chú voi này được sinh ra vào ngày 3 tháng 8 và nặng 105kg.

Hai rocker nhạc punk ôm hôn trong Lễ hội Rebellion được tổ chức hàng năm ở Blackpool, Anh.

Hàng ngàn rocker punk đã đổ về các khu nghỉ mát bên bờ biển Blackpool trong lễ hội 4 ngày, có cả ban nhạc punk cổ điển và hiện đại.

Hai bé gái đang chụp ảnh trong buổi tiệc cưới của một chú rể Palestine ở thành phố Gaza.

Đám cưới như một niềm vui ngắn ngủi thoáng qua những ngày buồn rầu, ảm đạm ở Dải Gaza, một vùng lãnh thổ ven biển Palestine bị kiểm soát bởi quân Hamas. Đối với cả người Gaza nghèo khổ và khá giả, đám cưới là một điều gì đó rất xa hoa.

Một người đã đến Vườn Bách thảo Hoa Kỳ tại Washington, DC, để chụp một bức ảnh hoa Titan Arum, còn gọi là hoa xác chết.

Loại thực vật này có nguồn gốc từ Sumatra, Indonesia và là loại hoa không cành lớn nhất thế giới. Nó bốc ra mùi hôi thối khủng khiếp trong 24-28 giờ nở trước khi tàn. Loài hoa xác chết này chỉ nở 7-10 năm một lần.

Georcy-Stephanie Thiffeault Picard người Canada (bên phải) trong một buổi tập bắn cung tại địa điểm Sambodromo Olympic ở Rio de Janeiro, Brazil.

Theo Thế Giới Trẻ/Buzzfeed

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn