16 logo và ý nghĩa ẩn chứa cực kỳ độc đáo

Điều gì có ý nghĩa ẩn giấu bên trong những logo hấp dẫn khách hàng và ẩn tượng nhất thế giới? Màu sắc, hình dạng, hay 1 phong cảnh? Hãy dừng lại cùng Ohay TV khám phá những ẩn ý trong những logo đó nhé!

#1 Toyota

#1 Toyota,giải mã logo

Logo của hãng xe Nhật Bản đại diện cho một hình ảnh cách điệu của lỗ kim với một sợi chỉ đi qua nó. Đây là một hình ảnh gợi nhớ về quá khứ của công ty, khi họ sản xuất các máy dệt. Mặt khác nếu tách riêng từng phần trong logo, ghép lại thực sự bao gồm tất cả các chữ được sử dụng trong tên của công ty.

#2 Toblerone

#2 Toblerone,giải mã logo

Toblerone, công ty sô cô la nổi tiếng có trụ sở tại Bern, Thụy Sĩ, có hình bóng của một con gấu trong biểu tượng dãy núi. Điều đó tượng trưng cho xuất xứ của sản phẩm bởi Bern đôi khi cũng được gọi là thành phố của những con gấu.

#3 Đua xe đạp Tour De France

#3 Đua xe đạp Tour De France,giải mã logo

#4 Fedex

#4 Fedex,giải mã logo

"FedEx" ẩn giấu một mũi tên nhỏ giữa chữ E và x. Mũi tên này giúp công ty biểu thị được tốc độ và độ chuyên nghiệp cao mà họ muốn đưa lại cho khách hàng và đó cũng chính là những gì mà các công ty chuyển phát nhanh muốn hướng tới.

#5 Beats

#5 Beats,giải mã logo

Beats là nhà sản xuất thiết bị âm thanh có trụ sở tại Mỹ, sử dụng logo trong đó chữ 'b' trong vòng tròn đỏ cho thấy một người đang đeo tai nghe.

#6 Quiksilver

#6 Quiksilver,giải mã logo

Logo của hãng thực chất là bức tranh Nhật Bản nổi tiếng “The Great Wave off Kanagawa” được cách điệu lại

#8 Amazon

#8 Amazon,giải mã logo

Mũi tên màu cam tương tự như một nụ cười của khách hàng ngụ ý công ty muốn các khách hàng hài lòng với dịch vụ của họ. Mũi tên cũng được kéo dài từ chữ cái 'A' tới 'Z', như một gợi ý rằng công ty bán tất cả các sản phẩm mà bạn có thể tưởng tượng ra ( 'từ A đến Z').

#7 Pinterest

#7 Pinterest,giải mã logo

Chữ “P” trong logo của một trong những trang chia sẻ ảnh lớn nhất hành tinh thực chất chính là một cây đinh gim

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: giải mã logo,