Quyên Nguyễn 2 năm trước

17 tiện ích tuyệt vời trên điện thoại thông minh có thể bạn chưa biết

Ngày nay, điện thoại thông minh đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta thường sử dụng chúng để liên lạc, giải trí, làm đồng hồ báo thức và tính toán,... Tuy nhiên, bài viết này sẽ đưa ra danh sách 17 tiện ích tuyệt vời khác trên điện thoại thông minh mà không phải ai cũng biết. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

1. Nhiệt kế

Tại sao bạn lại sử dụng những loại nhiệt kế cũ khi ngày nay chúng đã được phát triển thành dạng kỹ thuật số dùng cho các dòng điện thoại thông minh? 

Cách sử dụng thiết bị này rất đơn giản: bạn chỉ cần kết nối nó với chiếc điện thoại, sau đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của tất cả mọi thứ bạn muốn.

2. Ốp lưng dạng bộ đàm

Cosplay (hóa trang và nhập vai vào một nhân vật hư cấu nào đó) là một công việc nghiêm túc đối với nhiều người. Loại ốp lưng kiểu Nhật Bản này chắc chắn sẽ "biến" bạn trở thành một nhân vật chân thực như bước ra từ một trò chơi hoặc một bộ phim nổi tiếng!

3. Bộ điều khiển trò chơi

Các tay game thủ sẽ thích điều này! Một bộ điều khiển trò chơi giúp bạn "chiến đấu" với tất cả kẻ thù trên màn hình điện thoại thông minh dễ dàng, thoải mái và tiện dụng hơn!

4. Máy trò chơi bằng xu

Đây là một mẫu tay cầm dạng console (điều khiển) của máy trò chơi bỏ xu phiên bản cải tiến. Bạn sẽ được trở về thời thơ ấu ở những năm 80 qua thiết bị này.

5. Bút highlight dạng kỹ thuật số

Thiết bị này hoạt động như một cây bút dạ quang, nhưng tốt hơn bởi vì nó giúp lưu trữ các phần của văn bản bạn cần làm nổi bật dưới dạng kỹ thuật số. Cây bút này thật sự mang lại rất nhiều tiện ích!

6. Ốp lưng đa năng

Nnếu bạn thích sự đa năng thì ốp lưng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nó sẽ rất tiện dụng khi bạn cần phải cắt hoặc mở một cái gì đó ở bất cứ nói đâu.

7. Bộ theo dõi quá trình hoạt động của bạn

Bộ theo dõi quá trình hoạt động này giống như một chiếc trâm cài áo, nhưng nó giúp bạn theo dõi mức độ vận động của bạn trong suốt cả ngày.

8. Máy chiếu

Điều này hoàn toàn tuyệt vời đối với những ai thích xem các chương trình truyền hình và phim ảnh trên màn hình lớn. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một cái máy chiếu và một chiếc điện thoại để "biến" bức tường trong phòng của bạn trở thành rạp chiếu phim thu nhỏ.

9. Máy kiểm tra nồng độ rượu

Máy kiểm tra nồng độ rượu thật sự rất cần thiết không chỉ cho những cảnh sát viên mà còn dành cho những người thường thích uống rượu để họ tiện theo dõi và giữ gìn sức khỏe.

10. Chậu hoa thông minh

Nếu bạn thích trồng cây, thì cái chậu hoa thông minh này là những gì bạn cần. Nó sẽ cho bạn biết khi nào nên tưới nước cho cây cũng như khi nào cây cần được phơi nắng. Đây một ý tưởng tuyệt vời để làm cho ngôi nhà của bạn xanh hơn!

11. Bộ kiểm tra độ ẩm của da

Kiểm tra độ ẩm của da chưa bao giờ lại dễ dàng như vậy! Bạn chỉ cần cắm thiết bị này vào điện thoại thông minh và chạm lên làn da để kiểm tra. Thật đơn giản phải không nào?

12. Máy khử trùng điện thoại thông minh

Đã có nhiều báo cáo về việc vệ sinh điện thoại thông minh sai cách. Vì vậy, đây là một thiết bị hoàn toàn mới để khử trùng “dế yêu” của bạn và nói lời tạm biệt với vi khuẩn!

13. Đèn Flash Selfie

Nếu bạn là một blogger hoặc chỉ là một người thích selfie (chụp ảnh tự sướng) thì thiết bị đèn flash này chính là vật bất ly thân của bạn. 

14. Đầu đọc thẻ và Flash Stick

Một đầu đọc thẻ và một thanh flash được tích hợp trong cùng một thiết bị. Sự kết hợp hoàn hảo này mang lại nhiều tiện ích mà bạn có thể làm với điện thoại của mình.

15. Đế sạc di động không dây

Từ nay, bạn không cần phải mang tất cả những dây cáp sạc cho điện thoại nữa! Đế sạc di động không dây này sẽ hoạt động dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn cho tất cả các dòng điện thoại thông minh. 

16. Thiết bị chụp hình siêu nhỏ

Công nghệ chụp ảnh với điện thoại thông minh ngày nay đã đạt đến một cấp độ mới: micro (siêu nhỏ). Thiết bị này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng!

17. Máy chiếu bàn phím

Máy chiếu bàn phím là một phát minh mới trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Một số nhà sản xuất thậm chí đã tung ra các dòng điện thoại được tích hợp công nghệ máy chiếu bàn phím này kèm theo. 

Quyên Nguyễn - Ohay TV

Nguồn: Brightside

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...