17 tiện ích tuyệt vời trên điện thoại thông minh có thể bạn chưa biết

Ngày nay, điện thoại thông minh đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta thường sử dụng chúng để liên lạc, giải trí, làm đồng hồ báo thức và tính toán,...
Tuy nhiên, bài viết này sẽ đưa ra danh sách 17 tiện ích tuyệt vời khác trên điện thoại thông minh mà không phải ai cũng biết. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

1. Nhiệt kế

1. Nhiệt kế,điện thoại thông minh,smartphone,mẹo sử dụng điện thoại

Tại sao bạn lại sử dụng những loại nhiệt kế cũ khi ngày nay chúng đã được phát triển thành dạng kỹ thuật số dùng cho các dòng điện thoại thông minh? 

Cách sử dụng thiết bị này rất đơn giản: bạn chỉ cần kết nối nó với chiếc điện thoại, sau đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của tất cả mọi thứ bạn muốn.

2. Ốp lưng dạng bộ đàm

2. Ốp lưng dạng bộ đàm,điện thoại thông minh,smartphone,mẹo sử dụng điện thoại

Cosplay (hóa trang và nhập vai vào một nhân vật hư cấu nào đó) là một công việc nghiêm túc đối với nhiều người. Loại ốp lưng kiểu Nhật Bản này chắc chắn sẽ "biến" bạn trở thành một nhân vật chân thực như bước ra từ một trò chơi hoặc một bộ phim nổi tiếng!

3. Bộ điều khiển trò chơi

3. Bộ điều khiển trò chơi,điện thoại thông minh,smartphone,mẹo sử dụng điện thoại

Các tay game thủ sẽ thích điều này! Một bộ điều khiển trò chơi giúp bạn "chiến đấu" với tất cả kẻ thù trên màn hình điện thoại thông minh dễ dàng, thoải mái và tiện dụng hơn!

4. Máy trò chơi bằng xu

4. Máy trò chơi bằng xu,điện thoại thông minh,smartphone,mẹo sử dụng điện thoại

Đây là một mẫu tay cầm dạng console (điều khiển) của máy trò chơi bỏ xu phiên bản cải tiến. Bạn sẽ được trở về thời thơ ấu ở những năm 80 qua thiết bị này.

5. Bút highlight dạng kỹ thuật số

5. Bút highlight dạng kỹ thuật số,điện thoại thông minh,smartphone,mẹo sử dụng điện thoại

Thiết bị này hoạt động như một cây bút dạ quang, nhưng tốt hơn bởi vì nó giúp lưu trữ các phần của văn bản bạn cần làm nổi bật dưới dạng kỹ thuật số. Cây bút này thật sự mang lại rất nhiều tiện ích!

6. Ốp lưng đa năng

6. Ốp lưng đa năng,điện thoại thông minh,smartphone,mẹo sử dụng điện thoại

Nnếu bạn thích sự đa năng thì ốp lưng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nó sẽ rất tiện dụng khi bạn cần phải cắt hoặc mở một cái gì đó ở bất cứ nói đâu.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp