19 phát minh thú vị sẽ thay đổi thế giới trong tương lai

Bài viết này sẽ cho bạn thấy sự thay đổi của thế giới trong tương lai qua 19 phát minh thú vị dưới đây. Chúng ta cùng nhau xem nhé!

1. Ly chuyển nước thành rượu

1. Ly chuyển nước thành rượu,phát minh hữu ích,thế giới tương lai,thay đổi thế giới

Vocktail, được tạo ra bởi các nhà khoa học đến từ Singapore. Nó là một dạng ly có thể thay đổi hương vị và màu sắc của đồ uống bên trong ly. Thiết bị này được kết nối với một ứng dụng của di động cho phép bạn kiểm soát việc cài đặt điều chỉnh lượng chất lỏng.

2. Mắt kính "thông minh"

2. Mắt kính "thông minh",phát minh hữu ích,thế giới tương lai,thay đổi thế giới

Có rất nhiều điều thú vị về kính Vue: chúng có thể thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc, và là “người dẫn đường”, tích hợp thêm bộ đếm bước đi và bộ đếm calorie. Cái quan trọng chính là chúng có chức năng "Find my glasses" (Tìm kính của tôi), do đó bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kính của mình. 

Kính Vue trông giống như các loại kính thông thường khác (có thể làm kính mát), chúng được điều khiển bằng hệ thống cảm ứng, và có một tính năng đặc biệt là sạc pin không dây.

3. Bàn chải đánh răng tự động

3. Bàn chải đánh răng tự động,phát minh hữu ích,thế giới tương lai,thay đổi thế giới

Amabrush giúp việc đánh răng của bạn tốt hơn nhiều so với các loại bàn chải thông thường, và quá trình hoạt động của nó chỉ diễn ra trong 10 giây. Bạn chỉ cần đặt nó trong miệng sau đó kết nối thiết bị với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth.

4. Thiết bị chuyển lời nói trở thành văn bản

4.  Thiết bị chuyển lời nói trở thành văn bản,phát minh hữu ích,thế giới tương lai,thay đổi thế giới

Senstone có thể được gắn vào quần áo hoặc đeo trên cổ như mặt dây chuyền. Chỉ với một nút bấm, thiết bị bắt đầu chuyển ngữ thành văn bản với độ chính xác 97%. Thiết bị này có thể "hiểu" được cả 12 ngôn ngữ.

5. Thảm báo thức

5. Thảm báo thức,phát minh hữu ích,thế giới tương lai,thay đổi thế giới

Ruggie dành cho những người không thể thức dậy bằng đồng hồ báo thức. Để hủy kích hoạt báo thức, bạn phải bước lên nó bằng cả hai chân trong vòng 3 giây. Đây là thời gian đủ cho não của bạn đối phó với “sự kinh hoàng” của việc tỉnh giấc và bắt đầu một ngày mới.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp