4 năm trước

20 câu nói hài hước chỉ có phụ nữ mới hiểu

Phụ nữ là những sinh vật phi thường, xinh đẹp và rất khó lường. Đôi khi, những phát ngôn của họ khiến bạn không thể nào đỡ nổi. Cùng Ohay thư giãn với 20 câu nói hài hước chỉ có phụ nữ mới hiểu dưới đây.

1. Nhà là nơi bạn không phải mặc áo ngực.

2. Đôi khi nhìn những người đàn ông tôi đã từng dành tình cảm, tôi không thể không nghi ngờ sự tỉnh táo của mình.

3. Mỗi tuần từ thứ hai đến thứ sáu, tôi đều gọi con dậy sớm vào buổi sáng để đưa chúng đến trường. Nhưng đến cuối tuần, mấy đứa con yêu của tôi lại trả thù tôi!

4. Tôi rất yêu sự mất kiểm soát nhưng có vẻ như nó đã bị đóng đinh vào một chỗ bởi kinh nghiệm!

5. Anh có thực sự quan tâm đến em?

- Lúc nào trông em cũng rất rạng rỡ và hạnh phúc! Ngắm nhìn em chính là một niềm vui!

- Ồ, anh thậm chí còn không thấy được tâm trạng em có tốt hay không.

6. Ai nói những bà vợ hoàn hảo không tồn tại khi chồng tôi rất may mắn có được tôi?

7. Mỗi tối, con người bên trong tôi giả vờ lập một lời thề: "Tôi sẽ đến công ty để tìm kiếm ngày mai tốt đẹp nhất!" Nhưng đến sáng, cô gái lười biếng trong tôi càu nhàu: "Cắt bỏ tính tự phụ đi! Có gì sai với chiếc quần jean cũ và một chiếc áo len chứ?"

8. Hỏi lại cho rõ

- Điều gì khiến anh làm chuyện đó?

- Ý em là "chuyện đó", đúng chứ?

9. 10 giờ tối thường là thời gian để bắt đầu trang điểm... Nhưng tôi đang làm gì vào khoảng thời gian này hiện nay? Đó là rửa mặt. Tôi đã già rồi phải không?

10. Trà thực sự không tốt cho dáng của bạn. Bất cứ khi nào tôi pha cho mình một tách, bằng cách nào đó nó luôn đi kèm với bánh ngọt, sô-cô-la và pizza!

11. Chuyện sống lâu

 Một người đàn ông đi đến trước mặt một cô gái đang nhét kẹo đầy miệng. 

- Dừng lại đi! Con sẽ béo và răng của con sẽ rụng hết đấy! Con không biết rằng ăn quá nhiều đồ ngọt là có hại cho sức khỏe sao? 

- Ông con sống đến 106 tuổi đấy. 

- Ý con là ông đã ăn nhiều kẹo mỗi ngày? 

- Không, ý con là ông chỉ quan tâm đến chuyện của ông! (aka Nếu bố muốn sống lâu như ông thì đừng quản chuyện của con).

12. Một mẹo dành cho các bà nội trợ: Càng nhiều thời gian trôi qua kể từ lần dọn dẹp nhà cửa cuối cùng, hậu quả của lần dọn dẹp tới sẽ càng rõ rệt!

13. Tôi đang đi nghiêng ngả trong cửa hàng và đang cố gắng giữ tất cả những gói thực phẩm này. Tại sao tôi không lấy một cái giỏ ở lối vào nhỉ? À, tôi nhớ rồi - tôi chỉ tạt vào để mua ít bánh mì.


14. Khi nghi ngờ điều gì đó, hãy tạo dáng cho mông của bạn. Điều này có lẽ không giúp bạn tìm ra giải pháp đúng, nhưng một chiếc mông quyến rũ luôn là một điểm cộng!

15. Mỗi cô gái đều có một đôi giày mà chỉ có thể mang khi ngồi xuống.

16. Nhiều đàn ông có xu hướng nghĩ rằng nếu bạn gái của anh ta có tâm trạng không tốt, hẳn là cô ấy đang gặp rắc rối. Đây là một sai lầm. Nếu bạn gái của bạn có tâm trạng không tốt, bạn mới chính là người gặp rắc rối!

17. Dù người đàn ông của bạn 5, 15, 35 hay 45 tuổi đều không quan trọng, hãy mua cho anh ta một chiếc máy bay trực thăng điều khiển vô tuyến và anh ta sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian!

18. Chồng là người giúp đỡ phụ nữ vượt qua những khó khăn mà những khó khăn đó sẽ không bao giờ đến nếu cô ấy không có chồng.

19. Đó là một điều bình thường đối với một người phụ nữ vừa muốn để tóc dài vừa muốn cắt ngắn cùng một lúc.

20. Cho đến khi 30 tuổi, một người phụ nữ trông trẻ hơn ngày từng ngày. Sau 30 tuổi, một người phụ nữ trở nên hết sức tuyệt đẹp.Bonus =))

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Chủ đề chính: #phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn