25 ảnh ấn tượng về những bộ lạc ít người khắp nơi trên thế giới

25 bức ảnh nguyên sơ về các bộ lạc ít người gây ấn tượng với bạn hơn bất cứ điều gì bạn đã từng thấy trong các bộ phim.

Jimmy Nelson, một nhiếp ảnh gia người Anh thích du lịch. Ông ít khi chụp hình ảnh của những người nổi tiếng trên thảm đỏ, hay người đẹp đi giày cao gót hoặc những người đàn ông mạnh mẽ trên xe máy. Thay vào đó, ông ghi lại ảnh của người mặc áo bằng da động vật và vẽ mặt để dọa kẻ thù. Họ là thành viên của bộ tộc bị đe dọa từ khắp nơi trên thế giới, từ Chukotka Papua New Guinea. Nền văn hóa và truyền thống của họ là một di sản quan trọng cho tất cả chúng ta, và sự xuất hiện nguyên sơ của họ sẽ gây ấn tượng với bạn hơn bất cứ điều gì bạn đã từng thấy trong các bộ phim.

Bộ lạc Goroka (Papua New Guinea)

Goroka là thủ phủ ở phía đông Papua New Guinea. Dân bản địa sống rất gần với các thành phố văn minh. Tuy nhiên, các cư dân ở Goroka vẫn tin vào thần linh và có sự tôn trọng tuyệt vời với cảnh quan thiên nhiên.

Vũ khí chính của họ là không chỉ cung mà còn vẽ mặt với hình thù kì lạ và đồ trang trí. Có vẻ như những chiến binh bản địa biết cách gây ấn tượng và tạo ra sự đáng sợ với kẻ thù.

Các bộ lạc cũng làm rất tốt «chương trình kinh doanh»; Goroka Show diễn ra ở đây mỗi năm. Hơn 100 bộ lạc của khu vực giới thiệu các điệu múa, bài hát và trang phục truyền thống của họ với khách tham quan.

,bộ lạc ít người,ảnh đẹp bộ lạc,những điều thú vị trong cuộc sống

,bộ lạc ít người,ảnh đẹp bộ lạc,những điều thú vị trong cuộc sống

,bộ lạc ít người,ảnh đẹp bộ lạc,những điều thú vị trong cuộc sống

Bộ lạc Huli (Papua New Guinea)

Các bộ tộc Huli lớn sống sót bằng cách săn bắn, và đây là công việc chính những người đàn ông. Phụ nữ thường làm nông nghiệp và đây là nguồn thu thập của họ; du khách luôn luôn ấn tượng với những khu vườn xinh đẹp của họ.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp