Wave
4 năm trước

4 cách kiếm tiền online đơn giản và những rủi ro mà bạn nên biết trước khi tham gia.

Nếu bạn muốn kiếm tiền hãy đọc bài viết này, vì nó viết ra là để dành cho bạn.

1. Nhập liệu online.

Khi nghe đến hình thức " nhập liệu online " thì phần lớn các bạn kiếm tiền trên mạng điều biết nhưng cũng có một số bạn bạn chưa hiểu gõ.

Nhập liệu online là công việc đã có từ năm 2001 và rất phổ biến ở các nước như: Mỹ, Ấn độ, Nga, Bangladet... Lĩnh vực data enty là một nhánh của công nghệ OCR (tự động nhận dạng kí tự qua hình ảnh...). Chúng ta thường thấy công việc này khi đăng ký email mới hoặc đăng ký thành viên trên các diễn đàn với những mẫu ký tự trước khi đăng ký thành công....Ngoài ra, các công ty marketing dùng cách này để tạo ra nhiều địa chỉ email phục vụ cho công việc marketing online.

Đây là hình thức phổ biến hiện nay thích hợp cho mọi đối tượng muốn kiếm tiền trên mạng.

                                         Hình ảnh minh họa công việc

Picture

*** Rủi ro: Hiện nay trên mạng tuyển dụng xuất hiện nhiều chiêu trò lừa đảo khiến nhiều bạn khi tham gia tiền mất tật mang. Vì thế, các bạn nên cẩn thận khi tham gia để tránh bị lừa đảo. Bạn có thể tham khảo đăng ký làm việc tại website này: nhaplieuonline-vn.com khi tham gia đăng ký sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào rất an toàn mình đã từng tham gia. Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

2. Tham gia khảo sát

Khảo sát online là một hình thức trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là một hình thức kiếm tiền rất đơn giản mà không tốn bất kỳ kì chi phí nào khi tham gia.       

                                                                                                                                                            Một số câu hỏi trong các cuộc khảo sát mình đã tham gia 


Bạn nên tham gia hình thức này vì rủi ro rất ích. Bạn có thể tham khảo 4 trang khảo sát kiếm tiền online uy tính dưới đây: 

1. InfoQ

2.Vinareseach

3. iPaneIOline

4. Viewfruit

3. Ctv bán hàng online.

Ctv bán hàng online là một hình thức kinh lợi nhuận cao không cần vốn được các bạn trẻ hiện nay tham gia phổ biến. Hình thức này khá đơn giản bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ khi có khách hàng bán mua bạn sẽ báo lại cho bên cửa hàng mà bạn tham gia họ sẽ chăm sóc khách hàng của bạn và nếu khách hàng đồng ý mua sản phẩm hoặc dịch vụ họ sẽ gửi hàng cho khách và bạn sẽ được hoa hồng từ 30-80% từ sản phẩm hoặc dịch vụ đó. 

Tuy nhiên, một số bạn nên cẩn thận khi tham gia hình thức này bởi vì có rất nhiều bạn đã bị lừa tiền khi đăng ký tham gia. Các bạn nên chọn tham gia vào những cửa hàng không thu phí khi đăng ký để tránh bị lừa gạt.

4.Trở thành Freelancer làm việc tự do.

Trong những năm gần đây, Freelancer là hình thức kiếm tiền online rất được phổ biến và được hàng bạn trẻ yêu thích. Bởi vì, nó không ràng buộc về thời gian, công việc, cho bạn thỏa sức sáng tạo và sự tự do về tài chính.

Freelancer là những người làm việc tự do, không chịu sự quản lý hay phụ thuộc vào một đơn vị tổ chức hay một công ty nào và nhận tiền công theo những công việc họ làm cho khách hàng.


Vậy một Freelancer họ làm gì ?

Khi là một Freelancer bạn có thể tự mình cung cấp tất cả các dịch vụ mà bạn có thể làm được. Dưới đây là các dịch vụ phổ biến mà những Freelancer làm : 

- IT va lap trinh

- SEO, marketing.

- Viết lách, dịch thuật.

- Tư vấn, thiết kế hệ thống mạng.

- Marketing bán hàng.

- Kinh doanh, nhập liệu, hành chính.

- Lĩnh vực khác.

- Kế toán, thuế, pháp lý,... 

*** Tuy Freelancer là một hình thức kiếm tiền tự do được yêu thích nhưng lại có nhiều rủi ro nhất vì thu nhập và nguồn công việc không ổn định và điều đặc biệt là nếu bạn làm vất vả mà không được trả tiền ? Do đó, bạn hãy tìm một trang làm việc uy tín trước khi đăng ký tham gia là một điều rất quan trọng, bạn có thể tham khảo các trang làm việc được nhiều bạn lựa nhất sau đây như : VLance, Freelancer, Elance,...

Chủ đề chính: #kiếm_tiền_online

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn