Giang Nguyễn
4 năm trước

4 lý do bạn nên dùng Grabbike khi cần xe ôm

Nếu vì lý do nào đó bạn cần đi xe ôm, tôi khuyên bạn nên sử dụng Grabbike. Dưới đây là 4 lý do bạn nên tham khảo!

Con xe yêu quý đi bệnh viện cả tuần nay thế nên phải bắt xe ôm để đi làm. Sáng thứ 2 lớ ngớ bắt xe ôm chạy từ Lê Văn Sỹ lên bùng binh Điện Biên Phủ + Nguyễn Bỉnh Khiêm hết 40k. Sáng thứ 3 dùng Grabbike hết có 15k. Ngạc nhiên quá viết bài này giới thiệu cho các bạn :D

Grabbike là gì?

Nôm na có thể gọi nó là xe ôm công nghệ. Thay vì các bác xe ôm ngồi ôm gốc cây đợi khách thì tại Grabbike, sẽ có 1 ứng dụng điện thoại và các bác xe ôm sẽ tham gia vào ứng dụng này. Những người có nhu cầu đi xe ôm cũng sẽ tải ứng dụng này vào điện thoại.

Khi có một hành khách muốn đi xe ôm, ứng dụng grabbike sẽ dựa vào định vị để xem trong hệ thống của mình tài xế nào đang rãnh và ở gần vị trí của khách. Sau đó khách chỉ việc chọn tài xế, chỉ vài phút sau tài xế sẽ có mặt.

Sau đây là 4 lý do bạn nên thử Grabbike

Lý do 1: Bắt xe nhanh hơn

Chỉ cần ngồi trong nhà, bấm bấm chọn tài xế, chưa đầy 1 phút sau tài xế gọi cho bạn để xác nhận chuyến đi. Và 1-2 phút để tài xế đến cửa nhà đón bạn. Trong khi đó bình thường bạn phải đi bộ ra ngoài nắng nôi mà chưa chắc đã bắt được xe.

Lý do 2: Giá rẻ hơn

Giá của Grabbike rẻ hơn 1 nửa so với xe ôm thị trường. 

Tại sao Grabbike giá rẻ hơn? Lý do vì gần như các bác tài luôn có chuyến, tận dụng được thời gian nhàn rỗi.

Tôi có trò chuyện với một ông anh tài xế thì được biết, mỗi buổi tối trung bình chạy được từ 8-10 chuyến. Mỗi chuyến 20k, như vậy cũng dư được gần 200k (đã trừ tiền xăng và phí cho Grabbike)

Lý do 3: Bạn không phải trả giá

Khi sử dụng dịch vụ, bạn chọn điểm đi và điểm đến, giá tiền đã có rồi, khi đến nơi cứ thế mà đưa tiền chứ không phải mặc cả.

Giá có 2 khung giờ. Giờ cao điểm thì mắc hơn khoảng 5k so với giờ bình thường.

Lý do 4: An toàn hơn

Các tài xế có danh tính rõ ràng, sau mỗi chuyến đi hành khách được đánh giá các tài xế nên gần như thái độ của họ rất lịch sự.

Bạn thấy đấy, một dịch vụ đáng để thử phải không?

Xem thêm

Chủ đề chính: #grabbike

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn