4 mẫu đàn ông khiến phụ nữ đắm say, bạn đã biết chưa?

Một người đàn ông như thế nào được phụ nữ đón nhận nhất? Một người đàn ông như thế nào khiến phụ nữ yêu mến nhất? Cho dù là tình yêu hay hôn nhân, có một số mẫu đàn ông có một sức hấp dẫn trời sinh khiến phụ nữ không khỏi say mê.

1. Đàn ông độc thân, thành đạt

1. Đàn ông độc thân, thành đạt,mẫu đàn ông,đàn ông nên biết,đàn ông,phụ nữ,tình yêu,hôn nhân,hình mẫu đàn ông lý tưởng http://data.himmag.com/

Đàn ông có tiền, sợ gì không có phụ nữ yêu? Đặc biệt là những người độc thân thành đạt. Sự nghiệp thành công, lại đẹp trai phóng khoáng, một người như thế chắc chắn được đồng nghiệp nữ quý mến. Mẫu đàn ông này, thường thích chơi trò mập mờ với đồng nghiệp.

2. Người đàn ông hài hước thú vị

Sở dĩ có thể thu hút được sự quan tâm của phụ nữ,là bởi vì các cô ấy thích những người đàn ông hài hước thú vị, lại lãng mạn.Khi trò chuyện cùng mẫu đàn ông này, dường như bất cứ lúc nào cũng ngập tràn nhữngđiều bất ngờ thú vị và vui vẻ, một người đàn ông như thế, phụ nữ nào khôngthích cho được?

3. Người đàn ông toàn diện

Đàn ông có bản lĩnh, khó tránh khỏi được nhiều phụ nữ quý mến, mẫu đàn ông này thường xuyên nhận được đủ kiểu nhờ vả của phụ nữ, ví như dạy cô ấy thiết kế, dạy cô ấy làm cái này cái kia. Thế mới nói, đàn ông có tài lẻ, lẽ nào còn sợ không thu hút được ánh mắt của bạn khác phái?

4. Người đàn ông tốt tính

Mẫu đàn ông này thường thích giúp đỡ người khác, nhất là khi gặp những người bạn khác phái yếu đuối đáng thương, tự nhiên sẽ vui vẻ giúp đỡ, nhưng lại không biết mình khi ấy đã lấy đi trái tim của người ta rồi. Tiếp xúc lâu dài, khó tránh khỏi dễ khiến người ta hiểu lầm quan hệ của các bạn.

Dịch bởi: Nấm / Ohay TV

(Vui lòng không lược tên người dịch khi chia sẻ bài dịch này)