5 phát minh hài hước không thể ứng dụng được

Vòi sen nằm ngang, Chiếc xe đạp Fliz, Thiết bị cho cú đá, Tai nghe cho chó, Báo thức trong tã em bé là 5 phát minh khá hài hước nhưng không thể ứng dụng

Vòi sen nằm ngang, Chiếc xe đạp Fliz, Thiết bị cho cú đá, Tai nghe cho chó, Báo thức trong tã em bé là 5 phát minh khá hài hước nhưng không thể ứng dụng


1. Vòi sen nằm ngang

Vòi sen nằm ngang

Vòi sen này cung cấp cho những người lười biếng trong việc tắm rửa những tiện ích họ cần. Ai đó chỉ cần nằm trên một chiếc bồn tắm trong khi những tia nước sẽ bắn tung tóe vào bạn. Giá cho phát minh này là $35.000. Rất khó để thực sự đi tắm với chiếc vòi sen này, đặc biệt là gội đầu. So sánh với chiếc vòi sen này, mọi người thích vòi sen thông thường hơn, thứ mà có thể cho phép bạn cọ rửa thân thể mình một cách kỹ lưỡng nhất.

2. Chiếc xe đạp Fliz

Chiếc xe đạp Fliz

Một chiếc xe đạp mang tính cách mạng, và không có chiếc thứ hai trên thị trường.

Xe đạp Fliz được phát minh ở Đức. Để chạy chiếc xe này, bạn chỉ cần thắt dây an toàn. Chiếc xe này không có bàn đạp, không chỗ ngồi. Nó trông như rất lạc hậu. Chiếc xe được tạo ra màu vàng, vì vậy rất dễ để gây sự chú ý trên đường phố. Nếu mọi người đi đâu đó bằng chiếc xe này trong thành phố, họ trông sẽ rất buồn cười.

Phát minh này có thể được gọi là vô ích, bởi vì nó vẫn chưa được tạo ra và đặc biệt trong thiết kế.

3. Thiết bị cho cú đá

Thiết bị cho cú đá

Thiết bị này được phát minh ở Mỹ, nó cho phép bạn có những cú đá để giải trí. Và thiết bị này không có thêm mục đích nào khác. Nó bao gồm 4 bàn đạp được đính vào phía cuối giày để tạo ra những cú đá. Bạn sẽ quay những bàn đạp này, sau đó cúi xuống và nhấn vào bàn đạp được định vị ở phía đối diện. Do đó, người sử dụng có thể tạo ra những cú đá thường xuyên hơn.

4. Tai nghe cho chó

Tai nghe cho chó

Tai nghe đặc biệt cho chó được phát minh ở Mỹ. Thiết bị này được dành cho những vật nuôi có đôi tai dài và to. Nhiều người mua tai nghe này để cho chó đi dạo trên phố. Phát minh này bảo vệ tai chúng khỏi bụi. Những tai nghe được sản xuất nhiều màu và những chú chó yêu thích tai nghe này vì chúng không nhận ra mình trông buồn cười như thế nào khi đeo chúng.

5. Báo thức trong tã em bé

Báo thức trong tã em bé

Có một cảm biến được đặt trong tã em bé để đo độ ẩm. Điều này có nghĩa là khi đứa trẻ bị ướt, cảm biến sẽ gửi một tín hiệu đặc biệt đến bố mẹ.

Phát minh này được xem là không cần thiết bởi vì tất cả bố mẹ đều chăm sóc con mình rất cẩn thận và thường sẽ không để chúng một mình.

Biển - ignitify

 (theo funkeeper)