6 cách mặc trang phục để trông bạn cao hơn

Một chiều cao lý tưởng luôn là mơ ước của nhiều cô gái, nhưng không phải ai cũng có được điều đó. Tuy nhiên nếu biết cách kết hợp trang phục có thể giúp bạn trông cao và đẹp hơn

Chọn 'đúng' giày dép và phụ kiện

Chọn 'đúng' giày dép và phụ kiện,cách mặc đồ,cách phối đồ

Cách dễ nhất để trở nên cao hơn là mang giày cao gót. Các màu sắc của đôi giày của bạn cũng rất quan trọng: bất kỳ giày dép có màu trung tính sẽ làm cho đôi chân của bạn có vẻ dài hơn, trong khi đôi giày màu đen, đặc biệt là những đôi giày có dây quấn cao sẽ làm cho đôi chân của bạn trông ngắn hơn.

Trong ví dụ của chúng tôi, bạn cũng có thể thấy rằng bạn không nên mặc phụ kiện 'cắt' hình ảnh của bạn thành một đường ngang, giống như vòng cổ quá dày và to.

10 cách phối màu trang phục đẹp, ấn tượng năm 2016

Hãy cẩn thận với các hình sọc ngang

Hãy cẩn thận với các hình sọc ngang,cách mặc đồ,cách phối đồ

Từ ví dụ này, bạn có thể thấy rằng bạn không nên mặc những bộ quần áo sọc thời trang mà không cần suy nghĩ cẩn thận. Sọc ngang sẽ làm bạn trông béo hơn, nhưng sự kết hợp không đúng cách này sẽ làm cho bạn trông ngắn hơn. Một chiếc áo sọc ngang kết hợp với chân váy bút chì sẽ 'kéo dài' hình ảnh của bạn.

Chọn quần jean và túi theo chiều cao của bạn

Chọn quần jean và túi theo chiều cao của bạn,cách mặc đồ,cách phối đồ

Kết hợp quần jean đó với đôi giày cao gót và gấp gấu lên cũng có thể giúp bạn điều chỉnh chiều cao của bạn và bạn sẽ trông cao hơn. Hoặc chiếc quần có đường thẳng đứng sẽ thêm vào các hiệu ứng - ví dụ, sọc quần sẽ kéo dài đôi chân của bạn.

Đặc biệt chú ý đến kích thước của túi xách của bạn. Sự lựa chọn tốt nhất dành cho phụ nữ nhỏ nhắn là một túi nhỏ không quá mười inch chiều rộng. Một chiếc túi to thời trang sẽ làm cho hình ảnh của bạn nặng nề hơn.

Hãy thử quần palazzo

Hãy thử quần palazzo,cách mặc đồ,cách phối đồ

Quần Palazzo là một cách tuyệt vời để che giấu đôi giày cao gót trong khi vẫn làm cho đôi chân của bạn dài hơn và làm cho bạn trông cao hơn. Hãy thử lựa chọn phong cách đơn giản,  rút ngắn độ dài của áo với quần eo cao. Thủ thuật này sẽ duy trì tỷ lệ cơ thể trên và dưới của bạn, làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn. Nếu bạn đã chọn một chiếc áo len hoặc áo nỉ, như trong ví dụ của chúng tôi, hãy nhét gấu áo vào trong quần.

Đừng bỏ qua váy bút chì

Đừng bỏ qua váy bút chì,cách mặc đồ,cách phối đồ

Váy bút chì nên được lưu ý đặc biệt: nó làm cho bạn trông mảnh mai hơn nhiều và cao hơn. Nếu bạn không có một chiếc áo ngắn thì áo sơ mi trắng sẽ giúp bạn, do đó hãy luôn có một chiếc áo sơ mi trong tủ quần áo của mình để kết hợp với chân váy bút chì. Trong ví dụ của chúng tôi, nó nên được giấu bên trong váy, mà sẽ làm cho bạn trông mảnh mai hơn đáng kể.

Mang dây thắt lưng

Mang dây thắt lưng,cách mặc đồ,cách phối đồ

Một chiếc thắt lưng có một thiết kế thú vị có thể kết hợp được nhiều loại quần áo. Nó cũng có thể che đi khuyết điểm là vòng eo lớn và làm cho bạn trông cao hơn. Như trong ví dụ có thể dễ dàng điều chỉnh, chỉ cần sử dụng một chiếc thắt lưng và cuộn tay áo lên trông bạn đã thật khác biệt. Chiều dài tay áo hoàn hảo cho các cô gái nhỏ nhắn là 3/4.

Nguồn brightside.me

Tìm hiểu thêm: 10 cách phối màu trang phục ấn tượng