Mun 4 năm trước

7 bí quyết tình yêu cho các anh chàng

Các anh chàng thường cho rằng con gái rắc rối. Nhưng thực chất việc chiếm lấy tình yêu của nàng có khó khăn?

Con gái không quá khó hiểu như con trai hay nghĩ. Đôi khi chỉ cần những “thủ thuật” cực kì nhỏ dưới đây lại có thể giúp bạn chiếm được cảm tình của nàng mà không cần bạn phải đẹp trai như Lee Min Ho hay giàu có như Bill Gates.

Chăm chút bề ngoài

Con trai à, các bạn đừng bao giờ xuất hiện trước nàng với chiếc quần cộc, áo thun ba lỗ, đầu tóc bù xù. Con gái luôn dị ứng với các anh chàng lôi thôi, lếch thếch. Dù không đồ hiệu sang chảnh, nước hoa thơm phức thì chí ít cũng phải là một anh chàng gọn gàng, tinh tươm. Các nàng sẽ không ngần ngại mà đi bên bạn đâu.

Anh chàng gọn gàng

Quan tâm đúng lúc

Đừng lúc nào cũng tấn công như quân khủng bố. Đó là một nước cờ sai lầm chỉ khiến nàng nghĩ bạn phiền toái. Phải nhẹ nhàng quan tâm khi cần thiết. Chỉ cần một tin nhắn nhỏ, không cần sến súa “Nhịn ăn trưa không tốt đâu. Anh đem cơm cho em rồi này. Xuống lấy đi”. Hoặc lời hỏi han khi nàng có chuyện buồn. Đánh vào điểm yếu thế này thì cô nào mà không mềm lòng?

Tin nhắn yêu thương

Cư xử nhã nhặn

Con gái là vua để ý chi tiết vụn vặt. Nàng sẽ nhìn cách bạn đối xử với người thân gia đình cũng như mọi người và đánh giá. Bạn sẽ mất điểm nếu cáu gắt với em gái, nạt nộ cậu bé bán hàng rong hay chửi thề với bọn bạn. Hãy thật sự là một chàng trai mang trái tim nồng ấm biết yêu thương và giúp đỡ mọi người.

giúp đỡ mọi người

Hãy nuôi thú cưng

Như đã nói ở trên, con gái thường thích mẫu đàn ông ấm áp. Việc nuôi một con thú cưng sẽ khiến nàng nghĩ bạn là người đàn ông có trách nhiệm, nồng hậu và biết cách chăm sóc trẻ con sau này. Hơn nữa con gái ai mà không thích những con thú “lắm lông” đáng yêu. Đây là cách ghi điểm tuyệt vời có lợi cho bạn, dù sao thì nuôi một chú cún hay chú mèo nào đó cũng thú vị đó chứ.

chàng và thú cưng

[qcngang]

Biết làm việc nhà

Thêm yếu tố này nữa là bạn đã trở thành mẫu người đàn ông của gia đình rồi. Không ai muốn quen một anh chàng không biết quét cái nhà hay nhặt một cọng rau. Cô nàng nào cũng mơ về một người chồng giúp đỡ mình làm việc nhà, cùng nhau nấu ăn. Hãy chứng tỏ cho nàng thấy: “Anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho em”.

anh chàng đảm đang


Tìm hiểu sở thích “đối tượng”

Hãy tìm hiểu nàng thích gì và ghét gì. Không là thừa thãi khi bạn tặng nàng bộ quần áo đúng mốt thời trang đang thịnh hành hoặc cùng nàng xem bộ phim nàng thích. Bạn chẳng cần bàn luận gì nhiều trong cuộc trò chuyện nếu như không có chuyên môn đâu. Chỉ cần bạn lắng nghe và lâu lâu tỏ thái độ là rất hứng thú dù chẳng hiểu gì cũng được. Khi đến phiên mình, điều duy nhất bạn cần làm là khiến nàng cười thật nhiều. Hãy nhớ con trai hài hước luôn có giá.

quan tâm yêu thương

[qcngang]

Luôn trung thực

Phái yếu cực kì mong manh trong niềm tin. Bạn hãy hạn chế việc nói dối. Hãy tạo cho nàng một niềm tin vững chắc vì không cô nàng nào muốn mình gắn kết với một anh chàng không trung thực. Mà đã không trung thực bạn sẽ bị quy kết là không chân thành, không đáng tin và luôn có nguy cơ phản bội.

lòng tin

Túm mọi thứ lại, hãy cứ sống thật tốt cho bản thân, biết yêu thương giúp đỡ mọi người, quan tâm các vấn đề xã hội cũng như rèn cho bản thân một tính cách vui vẻ, chân thành thì tình yêu sẽ tự tìm đến với ta!

Mun

Có thể bạn quan tâm bài viết sau đây: http://www.ohay.tv/view/10-ly-do-de-hen-ho-voi-co-nang-hot-mit/sjCeO

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...