7 chiêu chụp ảnh du lịch khiến chân dài miên man

Khi đi du lịch các nấm lùn hãy nhớ 7 chiêu chụp ảnh này, để có những bức ảnh lung linh

1.

1.,mẹo chụp ảnh,cách chụp ảnh đẹp

Muốn chụp ảnh trông chân dài hơn, điều đầu tiên bạn cần nhớ là tránh mặc các loại quần như quần harem, quần ống rộng, quần thể thao. Có thể mặc quần cạp cao, mùa hè có thể mặc quần short, váy ngắn. Cạp cao trông chân bạn có vẻ dài hơn.

2.

2.,mẹo chụp ảnh,cách chụp ảnh đẹp

Tiếp theo cần phải chú ý đến vị trí của bạn và vị trí bề ngang của máy ảnh. Nói một cách đơn giản, vị trí bề ngang của máy ảnh cần đặt ở từ phần eo trở xuống. nếu chụp từ trên xuống dưới sẽ khiến chân bạn trông vừa thô vừa to, giống như củ cải ấy. Giống như hình minh họa. Nhưng nếu như chụp từ dưới lên trên, chân của bạn không những dài, còn thon đều. Nếu như người chụp ảnh giúp bạn, ngồi quá thấp, trông chân sẽ quá dài. Vị trí tốt nhất là bề ngang của máy ảnh song song với eo bạn.

3.

3.,mẹo chụp ảnh,cách chụp ảnh đẹp

Yếu tố tiếp theo là dáng đứng của mẫu chụp, một chân trước một chân sau, chân trước chặn ngay trước chân sau, chân trước có thể hơi kiễng lên một chút, tay có thể cầm túi, hoặc buông xuống tự nhiên, hoặc đưa lên trên đỉnh đầu, tư thế này có cảm giác cả người trông dài ra. :)))

4.

4.,mẹo chụp ảnh,cách chụp ảnh đẹp

Hoặc cũng có thể giống như tư thế này, chân hơi chếch sang bên cạnh hướng ra ngoài, tư thế này khiến các nàng nấm lùn trông có vẻ cao hơn. Hoặc cũng có thể dựa vào bàn, vào ghế hay lên tường, hơi nghiêng người về phía sau một chút, một chân duỗi thẳng, sẽ trông có vẻ tự nhiên và thoải mái hơn.

5.

5.,mẹo chụp ảnh,cách chụp ảnh đẹp

Cũng có thể ngồi trên ghế, tựa vào tường, hơi nghiêng người về phía sau. Một chân đưa ra hướng về phía ống kính, nhưng cũng đừng quá hướng về phía trước, như vậy trông có vẻ hơi gượng.

6.

6.,mẹo chụp ảnh,cách chụp ảnh đẹp

Mấy bức trước đều là dáng đứng, ta có thể thử dáng đi, bước về phía trước một bước, đứng yên, nét mặt tự nhiên, giống như đang bước tiếp.

7.

7.,mẹo chụp ảnh,cách chụp ảnh đẹp

Nếu không muốn chụp mặt, bạn có thể đeo kính, cũng có thể chụp từ phía sau. Đừng có đứng một chỗ cứng ngắc, có thể đi về phía trước, nhưng đừng đi quá xa.

Tin rằng những gợi ý này sẽ giúp ích được cho những người mê chụp ảnh, chúc các bạn có được những bức ảnh đẹp vừa ý.

-Nấm dịch-