H2T 4 năm trước

7 dấu hiệu bạn bị người ngoài hành tinh bắt cóc khi bạn ngủ

Hãy đọc bài này để biết 7 dấu hiệu điển hình nhất cho thấy bạn có thể đã bị người ngoài hành tinh khi bạn ngủ và bạn bị tẩy não để quên đi điều đó.

Chúng ta luôn đặt câu hỏi về người ngoài hành tinh:người ngoài hành tinh có tồn tại không? Họ có biết về chúng ta? Họ đã từng đến Trái đất chưa? Có ai thực sự đã liên lạc với con ngoài Trái đất? Có ai đó đã bị người hành tinh bắt cóc khi đang ngủ không? Dấu hiệu nào để nhận biết bạn bị người ngoài hành tinh bắt cóc khi bạn ngủ. Hãy đọc bài này để biết 7 dấu hiệu điển hình nhất cho thấy bạn có thể đã bị người ngoài hành tinh khi bạn ngủ và bạn bị tẩy não để quên đi điều đó.

1. Rất nhiều người bị bắt cóc đã được tuyên bố rằng họ bị người hành tinh bắt buộc uống sinh tố khi bị bắt cóc.

Mô tả hình ảnh

2. Bạn thường mất ngủ thường xuyên bởi những cơn ác mộng, mơ gặp UFO hoặc bị nuốt chửng bởi con quái vật với đôi mắt đen khổng lồ bất thường.

Mô tả hình ảnh

3. Bạn thường mất trí nhớ trong khoảng thời gian ngắn. Trong đó bạn không thể nhớ những gì đã xảy ra với bạn hoặc những gì bạn đã làm.

Mô tả hình ảnh

4. Có những dấu vết lạ xuất hiện trên cơ thể của bạn. Đặc biệt là cho các vết cắt laser trên mắt cá chân, cổ tay hoặc lưng.

Mô tả hình ảnh

5. Bạn luôn lo sợ và cảm thấy rằng ai đó đang theo dõi bạn. Đặc biệt là vào ban đêm

Mô tả hình ảnh

6. Bạn thường xuyên bị mộng du mỗi đêm. Điều đó có thể chỉ ra rằng bạn chỉ là một con rối trong bàn tay điều khiển của các người ngoài hành tinh.

Mô tả hình ảnh

7. TV của bạn bất chợt khè khè với những tiếng ồn cùng sọc đen trắng, nhưng chỉ khi bạn đi xung quanh nó.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...