4 năm trước

7 dấu hiệu nhận biết nàng đang lừa dối bạn

Bạn nghi ngờ nàng đang lừa dối bạn vì gần đây nàng thường có những biểu hiện rất khác thường? Hãy kiểm tra 7 dấu hiệu nhận biết dưới đây để xác định nàng có đang lừa dối bạn hay không nhé!

1. Không ngừng cằn nhằn

Khi nàng soi từng khuyết điểm nhỏ trong mối quan hệ giữa hai người, liên tục cằn nhằn về chúng và cố tình làm to chuyện để có lý do chia tay chính đáng.

2. Gắn mác "chỉ là một người bạn mới"

Hãy quan sát thật kỹ những biểu hiện của nàng trong lúc bạn hỏi nàng về một người mới. Nếu bạn thấy sự khó chịu xuất hiện trên mặt nàng hoặc nàng đang cố tránh để không phải nhìn thẳng vào bạn nghĩa là có điểm khả nghi ở đó.

3. Hỏi bạn lịch trình mỗi ngày cũng có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang lừa dối bạn

Nếu cô gái của bạn cứ liên tục hỏi lịch trình của bạn mỗi ngày, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy cô nàng đang lên những kế hoạch bí mật lúc bạn bận bịu hoặc vắng nhà.

4. Nàng trông có vẻ bận tâm với nhiều suy nghĩ

Khi bạn cố gắng trò chuyện với nàng còn nàng thì lại không để tâm đến hoặc như đang lạc vào một thế giới xa xôi nào, đó có thể là một dấu hiệu nàng đang nghĩ cách để chia tay.

5. Không trả lời những câu hỏi chất vấn

Khi bạn chất vấn nàng về những dấu hiệu lừa dối mà nàng vẫn khăng khăng giữ im lặng. Sau đó bạn bắt đầu suy nghĩ cách để cân bằng mối quan hệ còn nàng thì bất cứ lúc nào cũng yêu cầu chia tay.

6. Giấu điện thoại/Không cho bạn chạm vào điện thoại

Đây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất, nàng không muốn bạn phát hiện những tin nhắn lãng mạn mà người nhận không phải là bạn!

7. Không còn quan tâm đến sự lãng mạn

Khi nàng không muốn ôm hoặc gần gũi, thân mật với bạn, có thể đó là lúc bạn đã bị "cắm sừng". Nàng không còn yêu bạn nữa.

Theo Wittyfeed

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Chủ đề chính: #dấu_hiệu_nàng_đang_lừa_dối_bạn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn