KhanhLy
3 năm trước

8 điều rút ra từ phim 'Em chưa 18'

Cán mốc trên 100 tỉ đồng sau 11 ngày công chiếu, Em chưa 18 hiện là bộ phim Việt cực hot trong tất cả các rạp chiếu phim trên cả nước. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công đó. Hãy cùng Ohay điểm qua một số điều rút ra từ bộ phim này nhé!

1. Trời tính không bằng gái tính. Hãy cẩn thận trong mọi cuộc chơi vì dù nó đúng hay là sai, gái chưa 18 thì trai đi tù.

2. Một người đàn ông có nghề nghiệp ổn định, chín chắn trưởng thành sẽ hơn hẳn một người mặt mày bảnh bao, phản bội người mình yêu rồi mua hoa hồng đến tặng.

3. Người đàn ông dù có chơi bời, trăng hoa đến đâu rồi cũng có ngày họ gặp được người khiến họ không muốn bỏ lỡ, không muốn chia xa.

4. Bất kì ông bố, bà mẹ nào cũng đều rất muốn được thấu hiểu con cái của mình, muốn ở bên cạnh con những lúc con gặp buồn đau, sóng gió.

5. Người yêu thì không cần phải có, nhưng gấu chó thì nhất định phải có một con.

6. Con gái cần một người đàn ông để làm bạn trai chứ không cần một thằng con trai tập làm đàn ông.

7. Ai cũng có quá khứ của riêng mình. Hãy tôn trọng quá khứ đi qua, vun đắp cho hiện tại và phấn đấu vì tương lai phía trước. 

8. Kí ức về thời áo trắng luôn là kí ức khó quên nhất trong cuộc đời mỗi người bởi nó không chỉ lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất mà còn giúp chúng ta trưởng thành hơn, lớn khôn hơn.

Chủ đề chính: #bài_học_rút_ra_từ_phim

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn