4 năm trước

8 Sự khác nhau giữa trai FA và trai có người yêu

Dù đang cô đơn hay đã có đôi thì vẫn tồn tại những ưu và nhược điểm, hãy cùng điểm qua những khác nhau tiêu biểu nhất.

Con trai độc thân có vẻ ngoài xuề xòa còn khi có người yêu thì luôn giữ diện mạo chỉn chu để luôn hấp dẫn đối phương

Nếu khi độc thân các cuộc gọi chỉ đếm bằng giây thì khi có người yêu nó kéo dài hàng giờ và mỗi lần 'buôn dưa lê' với người yêu thực sự là thảm họa với mọi người xung quanh.

Trai độc thân luôn tích cực tụ tập với bạn bè và đó là thú vui lớn trong cuộc sống của họ. Anh chàng có người yêu tự khắc tách mình ra khỏi các hội nhóm để 'tay trong tay' với bạn gái..

Khi bạn độc thân, mối quan tâm của bạn dành cho bạn bè, nhưng khi hẹn hò. Bạn buộc phải tập làm quen với việc chỉ dành sự quan tâm cho một người duy nhất.

Con trai độc thân thoải mái kết bạn, chấp nhận lời mời kết bạn của bất cứ cô gái nào. Anh chàng có người yêu luôn dè chừng trước những lời mời kết bạn, và từ chối các lời mời 'lạ' để tránh phải giải thích với nửa kia.

Chàng trai đang yêu thường chạy xe chậm hơn những người cô đơn vì họ muốn bảo vệ an toàn cho người ấy vừa để kéo dài thời gian được ở cạnh nhau.

FA thường chọn những vị trí VIP khi đi xem phim, chàng có người yêu không quan tâm đến chỗ ngồi, họ chọn những chỗ xa nhất để có không gian riêng tư nhất.

"Viêm màng túi" là bệnh kinh niên của những chàng trai đang hẹn hò.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn