H.T
2 năm trước

Anh chàng 'yêu sách' biến thư viện khổng lồ của mình thành nghệ thuật

Những cuốn sách hay nhất có thể châm ngòi cho trí tưởng tượng của chúng ta. Điều này đúng với James Trevino, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Lấy những cuốn sách trong bộ sưu tập của mình làm nguyên liệu, chàng trai 24 tuổi này đã sắp xếp chúng để tạo ra những bức ảnh vô cùng sáng tạo.

Tự gọi mình là "bookstagrammer", James hiện đang thu hút 120 nghìn người theo dõi trên Instagram cho những sáng tạo công phu của mình. Anh nói ý tưởng để tạo ra những bức ảnh đến rất bất chợt. Chúng chủ yếu bị ảnh hưởng bởi văn hóa dân gian hiện đại, và đôi khi chúng cũng đến từ những hình ảnh mà anh bắt gặp trên Instagram.

Mỗi tác phẩm đều trải qua một quá trình sáng tạo, anh giải thích. "Đầu tiên, sẽ có một cuộc brainstorming giữa tôi và người bạn thân Elizabeth. Sau khi đã có ý tưởng chung, tôi và Liz cố gắng hiện thực nó sát nhất với những gì chúng tôi đã tưởng tượng. Nếu như khung cảnh sắp xếp là quá lớn so với khung hình của một bức ảnh, chúng tôi sẽ chụp từng phần sau đó ghép chúng lại với nhau.

James hiện có khoảng 1,100 cuốn sách trong bộ sưu tập của mình và anh vẫn chưa có ý định dừng lại ở con số đó. Anh nói, những sáng tạo của anh bây giờ chỉ là một sở thích và anh vẫn sẽ tiếp tục với niềm cảm hứng của mình. "Thực tế là những phản ứng tích cực của người xem có đem đến cho tôi một chút áp lực, nhưng chúng cũng rất ấm áp".

Hãy cùng kéo xuống phía dưới và thưởng thức những tác phẩm đầy sáng tạo của James, và nếu bạn cũng là một người yêu sách và có một bộ sưu tập sách khổng lồ, tại sao bạn lại không tự tạo cho mình những tác phẩm nghệ thuật với chúng nhỉ ^^

Theo BoredPanda

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn