Elizabeth Tong 3 năm trước

Bạn biết chưa: Đàn ông biết nấu ăn, sẽ rất giỏi làm tình!

Biết nấu ăn, người ta sẽ phải dùng những ngón tay, như một tặng phẩm trời ban, nhất là đối với đàn ông

Ngoài chuyện ăn và chuyện làm tình là hai trong bộ tứ khoái của loài người. Thì hai việc này có kết nối chặt chẽ với nhau, thông qua những ngón tay và đầu lưỡi!Biết nấu ăn, người ta sẽ phải dùng những ngón tay, như một tặng phẩm trời ban, nhất là đối với đàn ông, vì họ sẽ phải tự dùng những ngón tay ấy một cách rất riêng và đầy dấu ấn cá nhân, để nấu những món ngon cho bạn đời của họ. Và những ngón tay ấy, cũng được dùng một cách rất riêng, trong chuyện ấy. 

Trong hai chuyện, người đàn ông, họ vừa được đưa vào một tình thế bị coi là bị động và được là chủ động, những chuyện nhỏ, cuộc chơi vẫn là họ nắm lấy!Một khi đã đủ tinh tế, từ việc nấu ăn, những ngón tay dù hơi vụng về nhưng có thể cắt rau và đủ để làm một ít caramel thật điệu bộ cho nồi cá kho. 

Đến chuyện dùng đầu lưỡi nhạy bén để nêm nếm, một cách bản năng, không cần phải học nhiều,họ biết đâu là điểm dừng của một loại gia vị nào đó, và đâu là sự tổng hòa mang lại vị ngon nhất, một cách tự nhiên. 

Những gì đàn ông họ làm được trong căn bếp, sẽ dẫn dắt họ đến sự chủ động, trên giường. Điệu nghệ ở chỗ, dù muốn thế chủ động hay bị động, họ đều là người chọn và chèo lái cuộc chơi, miễn sao mang lại hưng phấn cho cả hai. 

Sử dụng lưỡi cũng vậy, bằng một cách nào đó, lại được ưu tiên tham gia cuộc chơi nấu nướng, ăn uống và làm tình ở vị thế chủ chốt, quyết định mọi vấn đề. Cần một chút nhạy cảm, săn đón nhưng cũng đầy khiêm nhường và tự do không phán xét, chỉ vậy mới đơn giản hóa mọi thứ khỏi tất cả những áp lực. 

Và lúc ấy thì sự thăng hoa mới có thể chạm đến. Cảm giác cực khoái. Trong nấu, ăn và làm tình. Một cú ghi bàn cuối cùng. Trên hết, người nấu ăn tinh tế, biết nhấn nhá, bỏ nhỏ, sử dụng gia vị, lửa và những đôi tay, thì họ sẽ mang tất cả những kỹ năng ấy lên trên giường, một cách tự nhiên nhất, và đầy cảm hứng nhất. Nếu tất cả đã ăn vào máu thịt, và là chính họ.  

Khi ấy, chiếc giường cũng sẽ là một căn bếp ấp cúng, nơi họ có thể lột trần tất cả, để họ là chính họ, và lúc ấy, người bạn tình, cũng sẽ được hòa vào sự trần truồng ấy. Cả hai là một! Và hai trạng thái ấy, nấu ăn, hay làm tình, sẽ là trạng thái rất thiền, chỉ có lúc này và ngay bây giờ.  

Chẳng có ở đâu xa xôi cả! Nên đàn ông, hãy siêng nấu ăn, để trao dồi kỹ năng làm tình.

Nguồn: Nam+

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...