Như Quỳnh
2 năm trước

Bạn đã biết chưa? Thế giới chỉ có 2 loại người!

Thế giới có hơn 7 tỉ người thế nhưng chỉ chia ra thành 2 loại người chính. Đó là 2 loại người nào? Mời bạn cùng Ohay.TV tìm hiểu nhé!

Mua đồ mới về mặc ngay & mua đồ mới về giặt xong rồi mới mặc

Người thứ 1: Mua đồ mới về mặc ngay

Kiểu người này khi tậu về một cái áo, cái quần là mặc ngay mà không cần giặt. Sáng mua thì tối sẽ mặc hoặc là mặc ngay tức thì chứ chẳng cần phải giặt. Cũng chẳng sợ ngứa ngáy hay bụi bẩn gì cả. Chỉ cần mặc rồi hôm sau thay ra giặt. Thế là xong! 

Người thứ 2: Mua đồ mới về nhất định phải giặt. 

Khi những người này mua đồ về, họ sẽ ngay lập tức vứt vào sọt đồ dơ để mang đi giặt rồi khi nào mặc thì lấy ra mặc. Họ cho rằng đồ mới rất dơ vì nhiều người sờ vào đó. Không những thế quần áo treo ngoài đường hoặc thậm chí là ngay ở trong các shop thời trang thì vẫn sẽ có bụi bẩn bám vào nên việc giặt trước khi mặc là điều đương nhiên.

Say xe & không say xe

Người thứ 1: Say xe 

Những người này chỉ cần nhìn thấy chiếc xe hoặc thậm chí nghe nhắc tới việc đi xe thôi thì cũng đủ xay xẩm rồi. Họ là những người tìm đủ mọi cách để có thể thoát khỏi tình trạng say xe, từ việc uống thuốc tây tới việc dùng các biện pháp dân gian. Họ luôn trong tình trạng lo lắng, sợ hãi mỗi khi chuẩn bị bước lên xe. Và sẽ xuống xe với khuôn mặt xanh lè xanh lét.

Người thứ 2: Không say xe

Từ khi cha sinh mẹ đẻ, họ chẳng biết say xe là như thế nào. Mỗi khi lên xe họ đều chọn hàng ghế cuối để nhường những hàng ghế phía trên cho những ai bị say xe. Họ ung dung, tự tại nhìn trời, ngắm mây, huyên thuyên từ chuyện này qua chuyện nọ mà chẳng hề hấn gì cả. 

Ngủ phải tắt hết đèn & ngủ phải mở đèn

Người thứ 1: Ngủ phải tắt hết đèn 

Kể cả đèn ngủ lờ mờ họ cũng không cần. Một màn đêm đen tối là đã quá đủ đối với họ.

Người thứ 2: Ngủ phải mở đèn

Nếu không có ánh sáng thì họ không thể nào chợp mắt được. Nghe có vẻ hơi phi lý nhưng đó là điều bình thường của những người thuộc này. Để đèn ngủ mờ hoặc thậm chí là đèn tuýp thì họ mới ngủ được.

Người hít không khí thôi cũng mập & người ăn cả thế giới vẫn ốm

Người thứ 1: Người hít không khí thôi cũng mập 

Họ luôn tìm cách ăn kiêng, tập thể dục, uống các loại thuốc giảm cân…nhưng vẫn không thể giảm. Chỉ cần họ hít vào và thở ra thôi thì cũng đã lên kí rồi. 

Người thứ 2: Người ăn cả thế giới vẫn ốm 

Những người này dành cả thanh xuân, thậm chí cả đời để ăn nhưng vẫn không thể mập. Họ không thể hiểu là những thứ mà họ ăn đã biến đi đâu. Họ cứ ăn và ăn nhưng vẫn không thể nào lên được một lạng nào, nhiều khi lại còn bị tụt kí mất.

Ăn được hành lá & Không bao giờ ăn hành lá

Người thứ 1: Ăn được hành lá 

Họ có thể ăn được cả hành sống lẫn hành chín.

Người thứ 2: Không bao giờ ăn hành lá

Họ sẽ dành cả thanh xuân để gắp hành ra khỏi tô nếu lỡ quên dặn người ta đừng cho hành vào.

(Còn nữa...)

Như Quỳnh - Ohay.TV

Chủ đề chính: #2_loại_người

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn