tuvankinhdoanh

Bán hàng gì lợi nhuận cao mà vốn chưa đến 10 triệu?

Đăng 8 tháng trước
Bán hàng gì lợi nhuận cao mà vốn chưa đến 10 triệu?

Nếu bạn đang xem xét việc bắt đầu kinh doanh nhưng không biết bán hàng gì lợi nhuận cao với vốn ít thì hãy để chúng tôi giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn đang xem xét việc bắt đầu kinh doanh nhưng không biết bán hàng gì lợi nhuận cao với vốn ít thì hãy để chúng tôi giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất. Với thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì việc tìm ra những mặt hàng lợi nhuận cao mà không cần nhiều vốn là khá khó. Nhưng đừng lo vì việc gì khó đã có các chuyên gia tư vấn kinh doanh hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Kinh doanh đồ ăn vặt

Nước hoa quả là một trong những sản phẩm thương mại mang lại lợi nhuận cao nhất. Chỉ cần một chiếc xe đẩy nhỏ để trưng bày hoa quả tươi ngon cùng máy ép, và thêm vài chục chiếc ghế nhựa, bạn có thể bắt đầu kinh doanh một cách đơn giản! Để đảm bảo rằng trái cây luôn tươi ngon và bày trí đẹp mắt, dịch vụ nhanh chóng và thân thiện là điểm chính giúp bạn tạo ra lợi nhuận. Hơn nữa, kết hợp bán hàng trên các ứng dụng đặt đồ ăn cũng có thể mang về lợi nhuận hấp dẫn.

>>> Hướng dẫn những cách kinh doanh trên shopee bao chốt đơn!

>>> Dù cho bạn bán mặt hàng nào thì cũng phải có chiến lược cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Bán quần áo thời trang

Kinh doanh quần áo, đặc biệt là trực tuyến, là một sự lựa chọn thú vị. Bạn có thể tận dụng nhiều kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, v.v. để tiếp cận khách hàng. Bên cạnh đó, quần áo nhập khẩu từ nước ngoài có sẵn dễ dàng, với nhiều nguồn hàng chất lượng từ Trung Quốc với giá cả phải chăng, phù hợp với sở thích của giới trẻ. Cách tốt nhất để thu hút khách hàng và tạo uy tín cho thương hiệu của bạn là thực hiện các chiến dịch tiếp thị như ưu đãi, giảm giá, viết blog, v.v.

>>> Thường xuyên áp dụng các chính sách chiết khấu hấp dẫn là cách thu hút khách hàng nhanh chóng nhất.

Bán phụ kiện điện thoại 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại là một trong những lĩnh vực kinh doanh lợi nhuận nhất hiện nay. Với sự phổ biến của điện thoại di động, nhu cầu mua sắm linh kiện và phụ kiện để nâng cấp điện thoại của mọi người ngày càng cao. Đây là một mặt hàng dễ bán, dễ tìm, nhẹ nhàng và dễ lưu trữ. Bạn có thể tìm kiếm các nguồn cung ứng uy tín cho sim số đẹp, tai nghe, cáp sạc, ốp lưng, kính cường lực, và khi khách hàng tin tưởng mua từ bạn, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành.

Bán đồ bơi, phụ kiện đi biển

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để kinh doanh đồ bơi và phụ kiện biển, với nhiều người bắt đầu các chuyến du lịch. Các sản phẩm thời trang biển như bikini, kính râm, mũ nón, dép tông, túi du lịch, kẹp tóc, và nhiều sản phẩm khác đều được săn đón trong mùa hè. Bắt đầu kinh doanh với các sản phẩm này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Kinh doanh đồ đặc sản

Kinh doanh đặc sản cũng là một lựa chọn tốt khi bạn đang tìm kiếm sản phẩm kinh doanh phù hợp. Đặc sản từ các vùng miền luôn được ưa chuộng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng. Người dân thường mua đặc sản khi đi du lịch hoặc làm quà. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần đầu tư thời gian để nắm vững về ẩm thực địa phương và tìm nguồn cung cấp đáng tin cậy để tránh các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm và lừa đảo.

Như vậy bạn đã biết được bán hàng gì lợi nhuận cao mà không cần nhiều vốn rồi. Hãy đảm bảo bạn có một chiến lược kinh doanh hoàn hảo đối với mặt hàng bạn chọn, nếu không thì cũng sẽ dễ thất bại. Vì thế nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh, hãy đăng ký tư vấn cùng các chuyên gia trên ứng dụng Askany. Với nhiều năm kinh doanh thành công, họ chắc chắn sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận chỉ sau 2 tháng khởi nghiệp.

Chủ đề chính: #tuvankinhdoanh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn