Bé Gấu 3 năm trước

Bạn thấy điều gì ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Chỉ với một bức hình đơn giản thế này thôi, Ohay Tv sẽ bật mí cho bạn biết sức hút mạnh mẽ nhất của bạn là từ đâu! Cùng thử nào.

Tèn ten ten! Câu hỏi nè!

Và đáp án...

Đáp án A

Người sợ thói quen dựa dẫm người khác như bạn lại luôn luôn làm mọi người tin cậy, thường có người ngưỡng mộ khí chất lãnh đạo của bạn.

Sức hút bẩm sinh khiến người ta không thể chống cự nổi ở bạn chính là sức thuyết phục, bởi vì bạn thân bạn đã là một hình mẫu tốt rồi.

Bạn làm cho người ta có cảm giác yên tâm đối với bạn, hơn nữa bạn giỏi dẫn dắt người khác bằng chính kiến giải của mình. Cho nên trong mắt người khác, bạn là 1 người lãnh đạo ý tưởng đáng tin cậy

Người như bạn cho dù làm chuyện gì cũng khiến người ta tin phục, nếu bản thân bạn không chịu thừa nhận mình đã làm ra những chuyện gì quá đáng thì người khác cũng không thể vạch trần ra được.

Sức hút bẩm sinh khiến người ta không thể chống cự nổi ở bạn chính là sức thuyết phục

Đáp án B

Bạn có khí chất nghệ thuật mà người khác không thể nào bắt chước được, là người đầy sức sáng tạo

Nhiều người say mê là vì sự gợi cảm của bạn, bạn sẽ vì những chuyện không có lý do mà thay đổi tâm trạng, trong quá trình này bạn vô tình làm cho người khác say đắm sự khác biệt của mình. Suy nghĩ độc đáo bộc phát của bạn sẽ diễn ra trong buổi tiệc sinh nhật của bạn bè, thường làm cho người ta bất ngờ cho nên những người xung quanh dễ cảm động và yêu mến bạn!

Bạn có khí chất nghệ thuật mà người khác không thể nào bắt chước được

Đáp án C

Bạn là người có tài giao tế bẩm sinh, điều này khiến bạn không bao giờ bị bỏ rơi trong tập thể.

Tuy bạn là người hơi ương ngạnh nhưng giao tiếp giỏi đã bù đắp và khiếm khuyết này. Bạn thường làm cho những người xung quanh phải bày tỏ tâm sự với bạn hơn nữa bạn biết điều gì nên nói và không nên nói. Đó là do bạn vốn có con tim nhạy cảm

Sức hút bẩm sinh của bạn chính là tài năng giao tiếp và sự nhạy cảm đặc biệt của bạn!

Sức hút bẩm sinh của bạn chính là tài năng giao tiếp

Đáp án D

Bạn có 1 đôi mắt đẹp, rất dễ thương và đây chính là sức hút bẩm sinh của bạn, làm mọi người xung quanh yêu thương bạn như trẻ em.

Mặt khác bạn cũng làm cho người ta cảm thấy bạn là 1 con người đơn giản, tạo cho mọi người cảm giác muốn bảo vệ bạn, nên con người đáng yêu như bạn đi đâu cũng không bị thiệt thòi đâu. Bạn rất dễ tìm được một công việc tốt hoặc bạn bè tốt, bình thường bạn cũng rất thích nũng nịu cho nên sức cuốn hút của bạn cũng chính là sự đáng yêu.

 Nếu người ấy của bạn đã có người theo đuổi rồi và người này đang cạnh tranh với bạn.Điều bạn cần làm là không được buông xuôi mà hãy làm đối phương biết bạn vẫn luôn cố gắng theo đuổi người ấy, chờ đợi quyết định cuối cùng của người mình yêu! 

[qcngang]

Bạn có 1 đôi mắt đẹp, rất dễ thương và đây chính là sức hút bẩm sinh của bạn

Nếu yêu thích các bài trắc nghiệm vui bạn cũng có thể xem thêm các bài sau:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...