nancy0062 4 năm trước

Bikini ra đời như thế nào?

Bikini là bộ cánh không thể thiếu với các female khi đi biển. Chúng làm toát lên những đường cong quyến vũ của phụ nữ. Bạn biết chúng ra đời như thế nào không?

Bikini là bộ cánh không thể thiếu với các female khi đi biển. Chúng làm toát lên những đường cong quyến vũ và sự tươi mát của ai mặc nó. Bạn biết chúng ra đời như thế nào không?

Xuất hiện trong tư tưởng của giới thượng lưu ý tưởng là “Phụ nữ sẽ mặc gì và mặc như thế nào trên những triền cát trắng… có mặt cả đàn ông?. Câu trả lời đã xuất hiện vào năm 1800.Đó là bộ trang phục áo phồng, bên trong là quần.

Mô tả hình ảnh

 Đến thế kỉ 20, cuộc cách mạng đồ bơi mới bắt đầu.Đồ bơi trở nên ngắn hơn.Vào những năm 1940, đồ bơi được thiết kế bằng  vải cao su nhằm tạo dáng ôm sát người mặc với phần hông được khoét sâu và cao hơn

Mô tả hình ảnh

Năm 1946, bikini hai mảnh ra đời.Đó là một cuộc cải tiến vô cùng lớn và được xem là bộ cánh tôn vinh thân thể của người phụ nữ.

Heim đặt tên cho loại trang phục này là Atome (bom nguyên tử), trong khi Réard đặt cho thiết kế của mình bằng tên của đảo san hô Bikini ở Thái Bình Dương – địa điểm diễn ra cuộc thử nghiệm vũ khí hạt nhân của Mỹ vào tháng 7/1946. Bikini thật bom tấn mà!!!

Mô tả hình ảnh


 bikini đời sau  làm nhỏ hơn đời trước. Nếu ai đó đã từng cho rằng thiết kế năm 1946 của Réard là tột đỉnh táo bạo thì chắc hẳn sẽ… nghẹt thở khi nhìn thấy mẫu bikini của năm 1970. Đó là thiết kế gồm 4 mảnh vải nối nhau bằng những sợi dây mỏng, chỉ đủ che những gì cần thiết.

Như một công cụ quảng bá hình ảnh cho các sao trẻ, bikini trở nên phổ biến hơn. Rita Hayworth đã từng chụp hình bìa cho tạp chí Life, mặc trên người độc mỗi một bộ bikini màu trắng. Jayne Mansfield tham dự một buổi khiêu vũ năm 1956 không mặc gì khác ngoài bộ bikini họa tiết da báo. 

Mô tả hình ảnh


 Thời nay, bikini trở nên phổ biến hơn. Bất kì phụ nữ nào đều có thể sỡ hữu một bộ bikini quyến rũ.Với các thương hiệu nổi tiếng như Peace's,Chantal Thomass..., bikini đã được nâng lên một tầm cao mới và còn tiến xa hơn nữa.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...