Wendy 4 năm trước

Bộ ảnh dễ thương của đôi bạn nhỏ bé.

Bộ ảnh “Tình bạn” hiện đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Cậu bé con và chú chó Bull Pháp bên cạnh nhau quấn quýt.

Bé con Dilan và chó con Farley giống Bull Pháp của gia đình luôn thân thiết và dính với nhau như sam – tắm cùng nhau, ăn tối cùng nhau và trưa cũng ôm nhau ngủ. Mẹ của Dilan, cô Ivette Ivens đã lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này bằng bộ ảnh mang tên “Tình bạn”.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

“Chó con Farley rất tinh nghịch, nó luôn đi theo Dilan mọi lúc mọi nơi. Farley kiên nhẫn chơi cùng con trai tôi và cố gắng không ngáy khi cả hai ngủ chung. Tình bạn khăng khít, yêu thương nhau và không thể tách rời”, cô Ivens cho biết.

“Tôi nghĩ chắc Dilan nghĩ bé và chó con Farley là cùng một loài, đùa nghịch cùng nhau và gặm nhai những thứ với tới được. Dilan nhỏ bé của tôi rất ngoan ngoãn và luôn luôn vui vẻ. Tôi hạnh phúc khi chúng ở bên nhau”. Dilan và chó con Farley đã ăn mừng sinh nhật cùng nhau kể từ khi chó con trở thành thành viên mới của gia đình cách đây ít tháng”.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

“Tôi liên tục tìm kiếm các loài động vật trên mạng, nghĩ rằng một ngày nào đó chúng sẽ là của tôi. Và rồi tôi vô tình thấy ngày sinh của chó con Farley, tôi biết ngay rằng, điều này thực sự có ý nghĩa đối với mình”.

“Farley giúp tôi rất nhiều. Chó con làm sạch những chỗ ăn vương vãi của Dilan, luôn liếm cổ khi Dilan khóc đến khi nào nó cười mới thôi. Hết sức dễ thương mà. Farley rất nhẹ nhàng và tình cảm dù còn bé nhưng rất thông minh hiểu chuyện”.


“Tôi chỉ ngẫu hứng chụp lại những khoảnh khắc đó. Rất tự nhiên, không hề có sự sắp đặt. Độ dễ thương 24/7”.

Giống Bull Pháp được mệnh danh là “người bạn trên cả tuyệt vời” bởi tính quấn chủ, ngọt ngào và rất thông minh, sống tình cảm.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...