killzap 4 năm trước

Bộ tranh sáng tạo độc đáo từ thức ăn của chàng trai 17 tuổi

Kristian Mensa được nhiều người biết đến khi là chủ nhân của những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo làm từ đồ ăn, vật dụng hàng ngày.

Kristian Mensa được nhiều người biết đến khi là chủ nhân của những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo làm từ đồ ăn, vật dụng hàng ngày.

Theo Boredpanda, Kristian Mensa, chàng nghệ sĩ 17 tuổi đến từ Cộng hòa Séc, có khả năng sáng tạo nên những bức tranh hài hước, độc đáo.Theo Bored Panda, Kristian Mensa (17 tuổi, người Cộng hòa Séc) là chàng trai khá nổi tiếng trên mạng. Anh thường sáng tạo nên những bức tranh hài hước, độc đáo.

sang tao tu do anTừ những đồ ăn, vật dụng quen thuộc, thường thấy trong cuộc sống hàng ngày, Mensa đã biết cách sắp xếp, khiến chúng mang một ý nghĩa khác.

Sau khi nam sinh 17 tuổi đăng tải những bức ảnh chụp các tác phẩm của mình lên Instagram, trang Instagram cá nhân của anh lập tức số lượng người theo dõi tăng nhanh chóng.Nam sinh 17 tuổi nhanh chóng gây chú ý khi đăng tải các tác phẩm của mình lên trang cá nhân.

sang tao tu do anHiện Instagram của anh hút hơn 20.000 người theo dõi.

Những tác phẩm của anh khiến người xem vô cùng thích thú.Dân mạng thường tỏ ra thích thú, bình luận tích cực trước những sáng tạo này.

sang tao tu do anQua bàn tay biến hoá của chàng trai 17 tuổi, chiếc bánh chocolate trở thành các phím đàn piano.

sang tao tu do anNhững quả nho biến thành chùm bóng bay đẹp mắt.

sang tao tu do anMột vài sợi mì Spaghetti được xếp khéo léo trên bức tranh tạo thành dây đàn guitar

Kristian MensaKristian Mensa cho biết, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách này.

Hoài Phong

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...