killzap 5 năm trước

\"Bóng người\" trên sao hỏa

Thiết bị tự hành sao Hỏa Curiosity của NASA ghi lại hình ảnh được cho là giống với một bóng người trên bề mặt hành tinh đỏ.

Thiết bị tự hành sao Hỏa Curiosity của NASA ghi lại hình ảnh được cho là giống với một bóng người trên bề mặt hành tinh đỏ. 

Mô tả hình ảnh

Bức ảnh chụp ngày 26/9/2012 và mới được công bố dường như cho thấy bóng một người mặc trang phục phi hành gia với bộ phận thùng khí ở phía sau. Người này không đội mũ bảo hộ dành cho phi hành gia và để lộ phần tóc ngắn. 

Các chuyên gia về vật thể bay không xác định (UFO) nhận định đây có thể là bằng chứng về sự sống trên sao Hỏa. Trong khi đó, các lý thuyết âm mưu cho rằng hành tinh đỏ có thể là một căn cứ của Lầu Năm Góc. 

Nigel Watson, tác giả cuốn UFO Investigations Manual, cho rằng những hình ảnh mới củng cố thêm câu chuyện của Jackie, người tự xưng là cựu nhân viên NASA. Người phụ nữ này cho biết bà từng nhìn thấy hình ảnh người đi bộ trên sao Hỏa năm 1979. 

"Hình ảnh này kỳ lạ hơn, vì người trong bức ảnh dường như không đội mũ bảo hiểm. Đây không phải một ý tưởng hay khi ở trên sao Hỏa", Metro dẫn lời Watson nói. Các lý thuyết âm mưu sẽ nói rằng sao Hỏa là nơi phù hợp cho sự sống con người, và là một phần trong nỗ lực che giấu các căn cứ trên hành tinh này và những nơi khác trong hệ Mặt Trời

Thiết bị thăm dò trên sao Hỏa từng ghi lại nhiều hình ảnh khiến người xem sửng sốt bởi chúng mang hình dáng của một phụ nữ, mảnh xương sọ hoặc một gương mặt người. 

Theo VNExpress

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn