Tú Xuyên 1 năm trước

Cách chọn hoa tặng vào các dịp đặc biệt

Mỗi loài hoa luôn mang sắc thắm và ý nghĩa riêng mình. Khi bạn thấu hiểu ý nghĩa của chúng, bạn sẽ thấy yêu các loài hoa, cuộc sống này hơn. Nào cùng mình tìm hiểu để chọn hoa tặng hợp lý nhé.

Hoa Lavender - Loài hoa của sự thủy chung

Khi người yêu đi xa, người ta hay tặng nhau một bó hoa hay một túi thơm Lavender có ý nghĩa mình sẽ đợi người ta về. Tình yêu mà, có nói trước được gì đâu, yêu đến bao lâu thì hay đến đó vậy.

Sự kiêu hãnh của hoa Loa Kèn Đỏ

Trong các loài hoa, có thể nói Loa Kèn Đỏ là nàng công chúa ương ngạnh và kiêu hãnh nhất. Nó thể hiện ở khí chất và dáng đứng, kể cả phí chất đang chạy trong từng tế bào. Nếu bạn đang yêu một cô gái rất mạnh mẽ và bản lĩnh, hãy tặng cô gái ấy một bó hoa này nhé.

Nếu muốn chọn hoa tặng Mẹ - Hoa Ly

Nếu muốn chọn hoa tặng mẹ thì hãy nghĩ ngay đến hoa Ly. Hoa Ly mang ý nghĩa: Mẹ là người phụ nữ cao thượng nhất, mẹ luôn vững tâm vượt qua tất cả những khó khăn, cám dỗ đời thường để chăm lo cho con, cho hạnh phúc gia đình. Con yêu mẹ rất nhiều. Mẹ bạn sẽ rất xúc động đấy.

Hoa Cẩm Tú Cầu - Nàng công chúa dịu dàng và mãnh liệt

Một cô nàng thanh lịch sẽ thích màu hoa mang hơi hướng kẹp ngọt này đây. Nếu tặng vào dịp tốt nghiệp khóa học thì quá là đặc biệt luôn ý chứ. Ý nghĩa của loài hoa này là mong chờ những điều tươi mới như những cơn mưa rào mát lạnh.

Hoa Hồng Nhung - Tình yêu nồng đượm

Hãy tặng cô gái của bạn 18 bông hoa Hồng Nhung này nhé. Nó mang ý nghĩa tình yêu chúng mình thật đẹp và nó mới vừa bắt đầu, hãy cùng nhau chăm sóc nó nhé.


Mong rằng các bạn thích bài viết của mình. Xem thêm các chia sẻ ở đây nhé: Những điều thú vị mình muốn gửi đến bạn. Cám ơn mọi người rất nhiều.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...