Phạm Ngọc Trường 1 năm trước

Cái bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ nói lên nỗi sợ hãi trong tiềm thức của bạn

Nỗi sợ hãi ẩn chứa bên trong tiềm thức của bạn là gì? Có lẽ bạn nhận thức được tất cả mọi thứ khi phải đối diện với một con vật mà khiến bạn sợ hãi như: nhện, gián, rắn....Nhưng những mối lo sợ sâu xa khác đang rình rập xung quanh trong tiềm thức của bạn gì?

Hãy nhìn vào bức tranh của "Vladimir Kush " bên dưới. Bạn chú ý đến cái gì đầu tiên trong bức tranh này? Bây giờ, hãy nhớ câu trả lời của bạn và sau đó kéo xuống để xem sự phân tích về sự lựa chọn của bạn!!!!

Kéo xuống và khám phá xem cái nỗi sợ bên trong tiềm thức của bạn là!


Đây là cái ý nghĩa của nó nếu như bạn nhìn thấy "Con dao" đầu tiên:

Nỗi sợ trong tiềm thức của bạn là phải đối mặt với bệnh nan y. Bạn có một nỗi sợ hãi rằng bạn bị mắc bệnh nan y mà không biết về nó. Bạn sợ phải chịu đựng nó và bạn lo lắng bạn có lẽ sẽ chết ở bất cứ thời điểm nào.


Đây là cái ý nghĩa của nó nếu như bạn nhìn thấy "Con sâu" đầu tiên:

Nỗi sợ trong tiềm thức của bạn là những con ma, và nó cũng được biết đến như phasmophobia (hội chứng sợ ma). Điều này có khả năng là bạn sợ những con ma không đầu hoặc những linh hồn ma quỷ sẽ xuất hiện và ám ảnh lấy bạn tại những thời điểm yếu ớt nhất của bạn, như khi bạn đang bối rối, lúng túng hoặc khi bạn đang chuẩn bị ngủ.


Đây là cái ý nghĩa của nó nếu như bạn nhìn thấy "Con bướm" đầu tiên:

Nỗi sợ trong tiềm thức của bạn là sự phản bội. Có lẽ những người khác đã làm tổn thương hoặc giả dối với bạn quá nhiều lần trong cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn đã đối mặt với 1 số sự từ chối nghiêm trọng như là 1 công việc hoặc là một ước mơ mà bạn đã ấp ủ nhiều năm. Tuy nhiên, bạn rất giỏi che dấu những điểm yếu này. Nó chỉ thật sự khiến bạn bộc lộ ra khi mà bạn phải thực sự mặt đối mặt với nó. 


Đây là cái ý nghĩa của nó nếu như bạn nhìn thấy "Trái táo" đầu tiên:

Nỗi sợ trong tiềm thức của bạn là cái chết. Không phải của riêng bạn, tâm trí bạn, mà là của những người thân yêu của bạn. Có lẽ bạn đã mất một người thân yêu với bạn. Với cú sốc đau đớn đó tạo ra một cái bóng trong tiềm thức của bạn, bạn tự nhiên không thể chịu đựng được suy nghĩ mất đi người khác đặc biệt là người mà bạn yêu thương.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...