Tú Xuyên 1 năm trước

Cận cảnh đôi giày trị giá 100 tỷ đồng vừa ra mắt

Một đôi giày đẹp sẽ mang bạn đến những nơi đẹp đẽ. Châm ngôn đó chắc hẳn cô gái nào cũng biết. Với đôi giày giá trị đến hơn 100 tỷ này chắc chắn bạn sẽ có những ngày tươi đẹp với nó.

Cận cảnh đôi giày trị giá 4,3 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng)

Nhà sản xuất giày nổi tiếng Jimmy Choo và nhà thiết kế Reggie Hung đã cho ra mắt đôi giày vào triển lãm khổng lồ của Trung Quốc năm nay. Được biết đôi giày thuộc thương hiệu Gènavant, thương hiệu thời trang thiết kế sang trọng nổi tiếng và có trụ sở tại London. Đôi giày này đã là tâm điểm của buổi triển lãm, ai cũng sẽ muốn được nhìn tuyệt tác này mà đúng không nhỉ?

Nhưng đó chưa là đôi giày giá trị nhất

Hồi tháng 9 năm nay, đôi giày đắt nhất thế giới này đã được trưng bày tại khách sạn Burj Al Arab ở Dubai với mức giá 17 triệu USD (hơn 395 tỉ đồng) - ôi phát ngất mất.Theo đó, đôi giày sang trọng này được làm bằng da mạ vàng thật và được trang trí với những viên kim cương tinh xảo lớn tới 100 carat. Đây mới là đôi giày đắt nhất thế giới tính tới hiện tại.

Mong rằng thông tin trên thú vị với bạn. Mình sẽ trở lại vào những bài viết sau và mang thật nhiều thông tin hữu ích cho mọi người.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...