Hoa Vien
1 năm trước

Cận cảnh với bộ ảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp

Benjamin Everett là một họa sĩ phong cảnh yêu thích những nơi hoang dã. Trong quá trình tìm kiếm cảnh đẹp thiên nhiên, ông đã đi nhiều nơi để chụp ra những bức ảnh đẹp và tạo ra một phong cách nhiếp ảnh đặc trưng cho riêng mình.

Benjamin Everett đã thử chụp các bức ảnh với nhiều cấp độ khác nhau và sự sáng tạo của ông cuối cùng được đền đáp: Vào năm 2018, BeJamin giành được giải thưởng Hasselblad Masters Awards trong hạng mục ảnh phong cảnh cho nghệ thuật nhiếp ảnh đặc biệt của mình.

Dưới đây là một số những bức ảnh độc đáo thể hiện tài năng đáng kinh ngạc của nhà nhiếp ảnh gia này.

“Đó là một cuộc khám phá đi sâu vào ý tưởng hoặc cảm giác cụ thể. Nó được đúc kết trong một thời điểm xác định!” (Ảnh: Instagram)

“Ôi bầu trời phía Bắc. Trái tim tôi đang hát vang khi cảm nhận sự ấm áp. Hãy mặc 3 chiếc áo Paca”. (Ảnh: Instagram)

“Mỗi một bức hình của tôi là sự kết hợp sáng tạo với những cảnh quan nơi này”. (Ảnh: Instagram)

“Đó là một đêm giông bão và trong lòng tôi luôn có cảm giác bồn chồn. Đã đến lúc tôi phải đi khám phá!”. (Ảnh: Instagram)

“Vẻ bên ngoài chỉ là một phần của sự trải nghiệm!” (Ảnh: Instagram)

Spiral Jetty là một tác phẩm điêu khắc bằng đất được tạo ra vào tháng 4/1970. (Ảnh: Instagram)

“Đây là một địa điểm tuyệt vời, với bức tường có thể leo lên và trần rộng vô tận!” (Ảnh: Instagram)

“Vì cả nhiếp ảnh và hội họa đều gắn liền với các giả định về cách mà chúng đại diện cho sự vật hoặc thực tế, nên sự kết hợp của chúng chính là sự khám phá cảnh quan trong khoảng không nằm giữa hai thực thể”. (Ảnh: Instagram)

“Có một khoảng thời gian trong năm, nhiệt độ được xác định ở một mức độ nhất định. Mặt Trời từ từ tan chảy và tất cả những chiếc đồng hồ mất đi sự đồng bộ. Chúng ta không thể tiếp tục bước đến khoảnh khắc của thời gian và nó sẽ tìm đến với chúng ta”. (Ảnh: Instagram)

“Cảnh tượng Mặt trời mọc có thể sẽ là một buổi trình diễn đem đến cho người xem sự ấm cúng”. (Ảnh: Instagram)

“Mục tiêu của tôi là khám phá mối quan hệ giữa hội họa và nhiếp ảnh, bằng cách sử dụng các địa hình trong giống như các nét chấm vẽ”. (Ảnh: Instagram)

“Khi phải đối mặt với những trở ngại dường như không thể nào vượt qua, hãy coi trọng vấn đề và tập trung vào các giải pháp để giải quyết nó!” (Ảnh: Instagram)

“Hãy tắt động cơ và để thuyền tự trôi dạt vào bờ!” (Ảnh: Instagram)

“Hãy tìm đến các vì sao!” (Ảnh: Instagram)

“Sự cân bằng và phản chiếu giữa biển cả và bầu trời bao la!” (Ảnh: Instagram)

Đôi khi một chuyến đi lang thang qua những nơi hư không sẽ kết thúc nhanh hơn chuyến đi trên con đường định sẵn để đến nơi nào đó”. (Ảnh: Instagram)

“Có một sự tương phản thú vị giữa những cuộc phiêu lưu đòi hỏi sự rõ ràng, với những gì hiện diện bên trong tâm trí của những người rời khỏi căn phòng, để cho trí tưởng tượng vật lộn cùng các vùng đất thám hiểm của riêng mình!”. (Ảnh: Instagram)

“Tôi không nghĩ quá nhiều về phong cách nhiếp ảnh, nhưng hầu hết sự ảnh hưởng của tôi thường đến từ các bức tranh”. (Ảnh: Instagram)

“Cảm xúc dưới đây về thực tại theo đúng nghĩa đen có thể được gói gọn trong chủ nghĩa thể hiện”. (Ảnh: Instagram)

“Những mô tả về người anh hùng của thiên nhiên đến từ chủ nghĩa lãng mạn”. (Ảnh: Instagram)

“Thể hiện sự yêu thích ánh sáng có thể bắt nguồn từ chủ nghĩa ấn tượng”. (Ảnh: Instagram)

“Nhiều bức hình phối cảnh hoặc một khoảnh khắc của thời gian bên trong khung hình trông giống như một hình khối”. (Ảnh: Instagram)

“Người theo chủ nghĩa hiện đại sẽ phá vỡ tất cả các nguyên tắc về nhiếp ảnh hoặc sự hạn chế của khung hình!”. (Ảnh: Instagram)

“Việc sử dụng máy ảnh là một niềm vui và chất lượng hình ảnh là thứ rất đáng kinh ngạc!” (Ảnh: Instagram)

Bạn có thích bộ sưu tập này không? Bạn có thích chụp ảnh phong cảnh không? Và bạn có những bức hình độc đáo cùng chủ đề này không? Nếu có hãy chia sẻ hình ảnh của mình với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo Brightside

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn