Gió 4 năm trước

Hàng trăm chú chó trên thế giới bày tỏ lòng tiếc thương với chú chó anh hùng Diesel

Ngày vừa qua, rất nhiều tài khoản Twitter đăng tải những hình ảnh về chú chó của họ bày tỏ lòng thương tiếc với sự ra đi của Diesel, chú chó mệnh danh là anh hùng

Ngày vừa qua, rất nhiều tài khoản Twitter đăng tải những hình ảnh về chú chó của họ bày tỏ lòng thương tiếc với sự ra đi của Diesel, chú chó mệnh danh là anh hùng, bị giết bởi người phụ nữ đánh bom liều chết trong cuộc vây ráp của lực lượng đăc nhiệm Pháp hôm qua.

Diesel, chú chó chăn cừu Đức 7 tuổi, là thành viên của lực lượng SWAT, đã xông vào căn hộ ở ngoại ô Paris hôm qua trong khi lực lượng cảnh sát đang lung bắt kẻ tình nghi khủng bố vào thủ đô của nước Pháp. Diesel đã kịp đánh hơi được chiếc bẫy mìn mà kẻ khủng bố đã giăng ra, tuy nhiên mọi thứ đã quá muộn khi mà kẻ tình nghi khủng bố quyết định tự kích hoạt thiệt bị nổ trên người. Một cảnh sát cho biết “như thể chúng tôi bị mất đi một người đồng nghiệp vậy”. Trong khi dân chúng liên tục bày tỏ lòng tiếc thương với sự ra đi của Diesel, các dòng Twitter liên tục được post “Hãy yên nghỉ, Diesel”

Hàng ngàn lượt share trên khắp các tài khoảng Facebook, Twitter thể hiện sự khen ngợi về lòng dung cảm và tiếc thương cho sự hy sinh của chú chó này. Bên cạnh đó, một vài tài khoản đã đăng tải hình ảnh chú chó của họ với những cảm xúc tương tự, và tất nhiên là với sự giúp đỡ nhỏ từ chủ nhân của chúng.

Nào chúng ta hãy cùng xem cách mà các chú chó trên thế giới bày tỏ cảm xúc của mình như thế nào nhé.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...