Wendy
5 năm trước

Chú chó trung thành gặp lại chủ sau gần thập kỉ xa cách

Chú chó đáng thương Boozer, giống chó Boxer lai, bị bắt trộm khi mới 8 tháng tuổi khi gia đình đang chuyển nhà từ Tennessee đến Alabama. Cả gia đình lúc đó đã đi tìm nhưng lúc đó họ

Chú chó đáng thương Boozer, giống chó Boxer lai, bị bắt trộm khi mới 8 tháng tuổi khi gia đình đang chuyển nhà từ Tennessee đến Alabama. Cả gia đình lúc đó đã đi tìm nhưng lúc đó họ không có nhiều thời gian vì đang ở giữa lộ trình.

Little nghĩ có lẽ Boozer sẽ có một gia đình khác. Mãi cho đến khi Lloyd Goldston nhận được một email của Trung tâm cứu trợ động vật ở Golden, Colorado gửi đến, báo rằng Boozer vẫn còn sống – và chú chó đáng thương cần một ngôi nhà. “Cảm giác tôi lúc nghe tin rất rối bời. Tôi chỉ biết bật khóc. Nhất là khi nhìn thấy ảnh của Boozer”, chủ của chú chó đáng thương Boozer nói với 9News.

Gia đình vui mừng khi gặp lại chú chó cưng

Mô tả hình ảnh


Chủ mới của chú chó đáng thương Boozer sau khi nhận nuôi nó từ nhóm cứu trợ động vật khác đã mang chú chó gửi lại Trung tâm cứu trợ động vật do không còn khả năng chăm sóc nữa. Trung tâm đã tiến hành quét microchip và rất ngạc nhiên khi chú chó đáng thướng Boozer trước đây thuộc sở hữu của người khác.

Trung tâm cho biết, việc tìm thấy chip trên người chú chó thì có hai khả năng xảy ra, hoặc là chú chó bị chủ từ bỏ sau đó được chủ mới nhận nuôi, và chính người chủ mới chưa cập nhật mã chip; hoặc là chú chó bị bắt cóc, cả chính chủ mới và chủ cũ cũng chưa báo về việc nhận nuôi/bị mất thú cưng. Tuy nhiên, Trung tâm vẫn điều tra thêm một thời gian.

Mô tả hình ảnhGoldston và hai con lái xe suốt 18 tiếng để tới gặp Boozer, họ gọi đây là “cuộc chạy đua nước rút Boozer”. “Chúng ta đi giải cứu Boozer thôi, nó sắp trở về với gia đình rồi”, Goldston nói. Mặc dù đã xa cách gần 1 thập kỉ, nhưng chú chó đáng thương Boozer không hề lạ lẫm với gia đình Goldston mà còn tỏ ra vui mừng khôn xiết khi được gặp lại sau nhiều năm xa cách.

“Nó vẫn nhảy lên như vậy. Tôi có một vết sẹo do nó gây ra, vết sẹo cũng được gần 10 tuổi rôi”, Goldston mừng vui chia sẻ. Điều mà ông Goldston quan tâm nhất là có thể thời gian xa cách quá lâu khiến chú chó đáng thương Boozer không nhận ra ông và gia đình, nhưng không, chú chó rất quấn quýt và hoạt bát.

Mô tả hình ảnh

“Chào mừng trở về nhà, Buddy”, Goldston vui mừng nói với Boozer. “Mày rất đẹp nhưng già hơn đấy. Có muốn về nhà không?”, Goldston vui đùa với chó cưng.

“Đối với chúng tôi, Buddy chưa bao giờ bị quên lãng. Nó luôn là thành viên trong gia đình. Chúng tôi không bao giờ quên được nó”, Goldston chia sẻ. Và ông cũng rất mừng vì Buddy đã có chủ và ngôi nhà tốt trong khoảng thời gian lạc mất gia đình ông.

Chủ đề chính: #boxer_lai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn