4 năm trước

Chùm ảnh hài cuộc sống của bạn đã thay đổi thế nào khi có con?

Ohay gửi đến bạn chùm ảnh hài cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào khi có con siêu dễ thương và ấm áp, chắc chắn các bạn sẽ mỉm cười và hạnh phúc khi nhìn thấy chúng.

Sự xuất hiện của em bé là một sự kiện vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bất cứ gia đình nào. Những ai sắp làm cha, làm mẹ luôn háo hức và cố gắng làm tất cả mọi thứ để chuẩn bị cho bé chào đời. Nhiều người trong số họ muốn biết giới tính con mình trước khi em bé được sinh ra. Một số thậm chí còn muốn con mình ra đời chính xác vào ngày nào. Hơn thế, các cặp vợ chồng trẻ còn lên kế hoạch cho con học trường mẫu giáo nào, tất tần tật mọi thứ khi đứa trẻ vẫn còn trong bụng mẹ. Bên cạnh đó, có một vài cha mẹ trẻ lại có sự hiểu biết chính xác sự hiện diện của một đứa bé sẽ thay đổi cuộc sống của họ thế nào. Bạn hãy yên tâm, nhiều điều sẽ phải thay đổi, từ các thói quen hằng ngày cho đến những ước mơ và kỳ vọng của bạn.

Ohay gửi đến bạn những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời của mỗi cặp vợ chồng trẻ khi có đứa con đầu lòng. Có lẽ, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh mình ở đó.

1. Giờ ăn sáng

2. Khi đi ngủ

3. Phòng ngủ của bé

4. Chia sẻ khoảnh khắc yên tĩnh cùng nhau

5. Mặc quần áo để đi dạo

6. Sáng tạo


7. Thời gian một mình của mẹ

8. Nghịch cát

9. Ảnh gia đình

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:


Chủ đề chính: #ảnh_hài

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn