phuong thuong 1 năm trước

Cúc Phương mùa bướm rợp trời.

Vườn quốc gia Cúc Phương nằm cách Hà Nội khoảng 120 km, trên địa bàn ba tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và Thanh Hóa. Vào thời điểm giữa tháng 4, Cúc Phương sẽ bước vào mùa bươm bướm rợp trời. Khoảng thời gian này chỉ kéo dài 1 -2 tuần, vậy nên bạn đừng bỏ dịp này nhé!

Rừng Cúc Phương có hơn 400 loài bướm với đủ các chủng loại tại đây đua nhau khoe sắc, bay ngợp trời, biến nơi đây giống như một “rừng bươm bướm” vô cùng đặc biệt. Hàng trăm con bướm chi chít "tụ hội" trên bãi đất, những lối đi trong rừng. Chỉ cần có tiếng động nhẹ tất cả chúng sẽ bay lên trước sự kinh ngạc vui sướng củ bạn đấy. 

Mùa bướm ở Cúc Phương

Bướm có đầy trên các lối đi, chúng tập trung lại thành từng cụm đậu hai bên lối đi. Chỉ cần bạn đến gần chạm nhẹ là cả đàn bay rợp trời trông thật vui mắt.

Địa điểm du lịch lí tưởng cho các cặp đôi

Đến với Cúc Phương không chỉ được ngắm cảnh đẹp hoang sơ của núi rường nơi đây, được hít thở không khí trong lành của khu rừng nguyên sinh lớn nhất mà còn là nơi du khách có thể trút bỏ hết bộn bề lo toan của cuộc sống tấp nập hòa mình vào thiên nhiên. Các cặp đôi còn được cùng  nhau vui chơi thỏa sức ngắm cảnh trong suốt hành trình tham quan tại rừng.

Những chú bướm hiền lành tô điểm sắc màu

Ai đã từng được tận mắt xem bướm ở nơi đây sẽ rất bất ngờ với cảnh thiên nhiên kì thú này. Những chú bướm hiền lành dập dờn bay rợp đủ màu sắc các loại với hơn 400 loài bướm tất cả. Thật sự kinh ngạc với thiên nhiên phải không nào?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...