Hoa Vien 1 năm trước

Địa điểm 'trốn nóng' lạ tại Hà Nội

Trong những ngày Hà Nội nóng như đổ lửa thế này, có thêm một địa điểm để bạn 'trốn nóng' hoàn hảo chính là quán cà phê băng âm 10 độ tọa lạc ở Đại Cồ Việt.

Nằm ở Đại Cồ Việt, quán cà phê độc lạ Ice Coffee Hà Nội đang là địa chỉ "hot" những ngày qua. Quán này có thiết kế hoàn toàn khác lạ so với những quán cà phê khác ở chỗ bên trong làm bằng băng lạnh tới âm 10 độ. Do đó bước vào trong quán, cảm giác như đang ở Bắc Cực xa xôi.

Khi vào đây bạn sẽ thích thú ngay với lối thiết kế độc đáo, hấp dẫn như bàn ghế, quầy bar, kệ tủ, những chiếc lồng đèn màu,…hoàn toàn được làm bằng băng. Để giữ nhiệt, trên mỗi bàn ghế đều phủ một lớp thảm da dày, ngồi rất êm và ấm tạo cảm giác thoải mái mặc cho cái lạnh đang bủa vây. Khách vào quán cũng được phát cho một chiếc áo lông dày để giữ nhiệt.

Cứ tưởng tượng trong tiết trời Hà Nội mấy ngày lúc nào cũng ở ngưỡng 36-37 độ C, được "trốn" trong quán cà phê băng lạnh ngắt và nhấm nháp một ly cà phê nóng hổi, có gì tuyệt vời hơn thế nữa.

Trung bình một phần nước ở đây có giá tầm 60 - 150.000 tùy món, không quá đắt để bạn có những trải nghiệm mới lạ và đáng nhớ. Bên cạnh đó còn có cả ngàn tấm ảnh độc đáo, sống ảo mang về nữa.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...