Tiểu Tình Xinh 4 tháng trước

Dự án Phố Chợ Kinh Bắc tại Từ Sơn Bắc Ninh - Tâm điểm đầu tư kinh doanh

Nằm trong quần thể khu du lịch văn hóa, liên kết với các khu đi tích trong khu vực, Phố Chợ Kinh Bắc Từ Sơn thừa hưởng hàng triệu lượt du khách tới Bắc Ninh mỗi năm. Các căn shophouse sở hữu 2 – 3 mặt tiền kinh doanh cùng vỉa hè rộng, thoáng vô cùng tiện lợi và linh hoạt, nhân cao giá trị kinh doanh sinh lời.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI GẤP ĐÔI

Nằm trong quần thể khu du lịch văn hóa, liên kết với các khu đi tích trong khu vực, Phố Chợ Kinh Bắc Từ Sơn thừa hưởng hàng triệu lượt du khách tới Bắc Ninh mỗi năm.Các căn shophouse sở hữu 2 – 3 mặt tiền kinh doanh cùng vỉa hè rộng, thoáng vô cùng tiện lợi và linh hoạt, nhân cao giá trị kinh doanh sinh lời.

Hình ảnh phố chợ mặt đường Lê Quang Đạo

Hoạt động kinh doanh buôn bán tại đây sẽ diễn ra liên tục cả ngày và đêm 24/7. 

Là một phố chợ không ngủ giữa lòng Kinh Bắc với bao truyền thống tốt đẹp,… tại đây sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế ban đêm như mong muốn của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong kỳ họp quốc hội vừa qua.

Các phiên chợ đặc biệt hàng tuần náo nhiệt, quy tụ những gian hàng, những sản vật, hàng hóa đặc trưng của các làng nghề xứ Bắc, Là lựa Trắng, vải thắm Đình Bảng, gốm Phú Lãng, đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, lụa và gấm Nội Duệ, Xuân Ổ, tranh Đông Hồ, rượu Vân Đình,… 

Tất cả sẽ tạo nên 1 sức hút ấn tượng cho du khách, mang về doanh thu và lợi nhuận trên cả kỳ vọng cho nhà đầu tư.

VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM, CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG

Từ Sơn được coi là cửa của tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm Hà Nội chỉ hơn 10km. Là một trong những đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội, vị thế sáng giá ngay trung tâm trục giao thương Hà Nội và Tp. Bắc Ninh. Tại Từ Sơn chỉ mất khoảng 30 phút lái xe là có thể tới sân bay Nội Bài.

Vị trí địa lý của dự án phố chợ, thị xã Từ Sơn và tỉnh Bắc Ninh

Phố Chợ Kinh Bắc tọa lạc tại mặt đường Lê Quang Đạo, trung tâm Chợ Giầu sầm uất nhất thị xã Từ Sơn, thừa hưởng lợi thế vị trí đắt giá. Tâm điểm giao thương khu vực. 

Dự kiến năm 2022 Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Từ Sơn được lên quận, sẽ là tâm điểm đón đầu làn sóng phát triển đầu tư của trung ương, hạ tầng hiện đại hơn, kinh tế phát triển hơn. Như cầu giao thương kết nối, vui chơi giải trí trong khu vực cũng như tại Phố Chọe Kinh Bắc sẽ vô cùng lớn, cơ hội đầy tiềm năng để bất động sản gia tăng giá trị.

38 lô shophouse tại Phố Chợ Kinh Bắc sẽ được mở bán trong thời gian tới

Được thiết kế thông minh, phục vụ nhu cầu kinh doanh là chính, nên tất cả các căn Shophouse tại phố chợ đều có 2 đến 3 mặt tiền. Một mặt tiếp giáp đường xe chạy, một mặt tiếp giáp đường đi bộ và khuôn viên vui chơi.

Cơ hội sở hữu một nơi kinh doanh phát triển bậc nhất Từ Sơn và Bắc Ninh.

Liên hệ nhận thông tin về giá: 0854991234

Thông tin chi tiết dự án tại đây: Phố Chợ Kinh Bắc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...