El Nino 4 năm trước

Đường chỉ tay tiết lộ gì về tình yêu và hôn nhân của bạn

Xem chỉ tay là một hoạt động gây ra sự tò mò và tiết lộ rất nhiều về sở thích, tình yêu và cuộc sống của mỗi người. Hãy xem đường chỉ tay tiết lộ điều gì bạn !

Xem chỉ tay là một hoạt động gây ra sự tò mò và tiết lộ rất nhiều về sở thích, tình yêu và cuộc sống của mỗi người. Hãy xem đường chỉ tay tiết lộ điều gì về hôn nhân và tình yêu của bạn qua bài kiểm tra nhỏ sau nhé !

1. Hai đường có cùng độ cao

Mô tả hình ảnh

Bạn là người dịu dàng, nhạy cảm, có khả năng đồng cảm tốt, không thích những thứ xảy xảy đến bất ngờ, có thể kết hôn với người mà được tất cả mọi người chấp thuận. Điều này chỉ ra rằng, người bạn đời của bạn sẽ được đa số mọi người yêu thích và ưng thuận.  

[qcngang]

2. Đường bên phải cao hơn

Mô tả hình ảnh

Bạn dành sự yêu thích lớn dành cho những người lớn tuổi, có thể kết hôn với người hơn tuổi mình. Bạn có thể thấu hiểu được tâm trạng của mọi người, hoàn cảnh, và không thực sự quan tâm về những gì mà mọi người nghĩ. 

Điều này có nghĩa là bạn không quan tâm tới những chuẩn mực của xã hội và dành sự quan tâm tuyệt đối cho những điều mà bạn mong muốn thực hiện.

[qcngang]

3. Đường bên trái cao hơn

Mô tả hình ảnh

Bạn là người năng nổ, thích ra lệnh, thuộc tuýp người muốn có một tình yêu say đắm hoặc nồng cháy. Bạn có thể kết hôn với người có học vị hoặc người ngoại quốc. Dấu hiệu này thường xuất hiện ở những anh chàng đẹp trai và cô nàng xinh xắn.

Xem thêm những bài viết khác về Trắc nghiệm tính cách của mình tại đây !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...