Hải Phạm 2 năm trước

EverWing - Điều gì làm nên sức hút của tựa game trên Facebook này?

Nếu như dòng thời gian và hộp tin nhắn Facebook của bạn tràn ngập lời mời chơi EverWing thì đừng bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu lý do gì khiến tựa game này lại thu hút người chơi tới vậy.

Đồ họa đẹp mắt

Dù là một game miễn phí nhưng khó có điều gì để chê trách về đồ họa của EverWing. Tạo hình các nhân vật theo hơi hướng manga/anime Nhật Bản cùng bối cảnh biến hóa thay đổi muôn vàn màu sắc, EverWing khiến bạn muốn chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dễ dàng tiếp cận số đông

Nhà phát triển của EverWing, Blackstorm Labs muốn tạo ra một trò chơi online không yêu cầu người chơi phải tải app về thiết bị. Người chơi EverWing không phải tốn dung lượng tốc độ cao để cài đặt một trò chơi có thể tốn hơn 100MB về máy để có thể tận hưởng trò chơi này.

Ngoài ra, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, bạn có thể ngay lập tức chơi EverWing. Không chỉ vậy, là một game chơi trên app Messenger của Facebook, bạn bè của bạn có thể sẽ nhận được thông báo khi bạn chơi EverWing. Chính điều này khiến EverWing lan rộng trong cộng đồng Facebook như hiện nay.

Lối chơi đơn giản nhưng không nhàm chán

Nhắm tới đối tượng là những người sử dụng Facebook bình thường, Brainstorm Labs muốn trò chơi phải thực sự dễ hiểu và gần gũi với mọi người. Lối chơi của EverWing giống Chicken Invaders, tựa game "bắn gà" đã quá quen thuộc với các bạn trẻ. Với lối chơi này, EverWing không đòi hỏi ở bạn quá nhiều kĩ năng và kiến thức để có thể chơi thuần thục. Blackstorm Labs khẳng định rằng với người mới bắt đầu, 30 giây là đủ để bạn có thể hiểu EverWing ngay lập tức.

Nhưng không chỉ vậy, EverWing còn có những tính năng như nâng cấp, bổ trợ sức mạnh, hệ thống nhiệm vụ cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đây chính là những điểm cộng giúp EverWing không bị nhàm chán. 

Tính tương tác cao

Trong EverWing, bạn có thể tương tác với người chơi khác, cùng đánh boss với họ để nhận được những phần thưởng hết sức giá trị cho mình. EverWing gắn kết cộng đồng người chơi với nhau. Hiện nay, có nhiều những group chat lập ra với mục đích thảo luận về EverWing. Đây có thể là cơ hội tốt để bạn gặp gỡ thêm những người bạn mới.

Nguồn sưu tầm: Genk, techandlifestylejournal

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...