Wave
3 năm trước

Giày cao gót là người bạn kiêu ngạo nhất của phụ nữ

Bởi vì, nó giúp chúng ta ngẩng cao đầu ưỡn ngực bước về phía trước, vượt qua thử thách của cuộc sống, khiến cho người ta kính nễ ... Cho nên nó là bậc thầy tốt nhất cho cuộc đời người phụ nữ.

Giày cao gót được ra đời từ cách đây rất lâu, như bất kỳ những thiết kế mới lạ khác, khoảng những năm 1950 giày cao gót mới được thiết kế hoàn mĩ hơn và trở thành "cơn sốt" thời trang của phái đẹp, là người bạn kiêu ngạo biểu tượng sắc đẹp của người phụ nữ.

Ngày nay, những chiếc giày cao gót kiêu sa này vẫn không ngừng chạy đua với thời gian, ngày càng tỏa sáng, và được các nhà thiết kế sáng tạo, trau truốt từ chất liệu, hoa văn, kiểu dáng, đường may... trong tương lai không xa giày cao gót sẽ còn có nhiều sáng tạo hơn nữa không khiến cho cả thế giới thất vọng và đặc biệt là những quý cô xinh đẹp. 

Nhìn lại chặn đường đã qua của những cô gái thành công có ai mà không có những đôi giày cao gót xinh đẹp cho riêng mình. Giày cao gót là người bạn quyền năng giúp cho phụ nữ thêm tự tin, cao ngạo, quyến rũ, giúp chúng ta nâng mông, hóp bụng, ưỡn ngực, ngẩng cao đầu,... là bậc thầy tốt nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Vì thế, chúng ta hãy sống ngẩng cao đầu, vượt qua những thất bại, tiến đến thành công của cuộc sống. Và một điều chúng ta vĩnh viễn phải nhớ, nếu không ngẩng cao ưỡn ngực, có thể sẽ bị bỏ rơi lại phía sau, bị mắng, bị đánh, bị chừng phạt,... giày cao gót niềm kiêu ngạo của phụ nữ, chỉ khi vứt bỏ những đau buồn, mất mác, đau thương của cuộc sống ta mới có thể vứt bỏ con người của quá khứ và tỏa sáng trong tương lai.

Chủ đề chính: #giày_cao_gót

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn